6 tỷ đồng cho xe hiếm Rolls-Royce Silver Seraph

6 tỷ đồng cho xe hiếm Rolls-Royce Silver Seraph 21 tuổi tại Việt Nam

Cộng đồng xe Việt Nam hiện đang xôn xao với mẫu xe hiếm 21 năm tuổi Rolls-Royce Silver Seraph đang được rao bán lại với giá hơn 6 tỷ đồng.

Hiện tại, rất khó để có thể bắt gặp một chiếc Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999 trên đường phố Việt Nam. Chiếc Rolls-Royce Silver Seraph này được sản xuất từ 1998-2002 và trở thành tiền đề để Rolls-Royce phát triển mẫu Ghost danh tiếng sau này. Hiện tại ở Việt Nam, mẫu xe hiếm này đang được một cửa hàng xe cũ ở Hà Nội rao bán với giá hơn 6 tỉ đồng, nghĩa là cùng mức giá với một chiếc Mercedes-Maybach mới.

Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999 thuộc hàng xe siêu sang, có kích thước to lớn cả chiều dài và chiều ngang với các số đo kích thước dài x rộng x cao lần lượt 5.390 x 1.930 x 1.519 (mm), to hơn xe bán tải. Đồng thời, mâm xe sở hữu họa tiết bắt mắt với kích thước 16 inch, mạ crôm với logo Rolls-Royce ở trung tâm. Chiếc Silver Seraph hiện tại vẫn được nhiều người yêu thích và biết đến với ngoại thất khác biệt và được đánh giá cao hơn nhiều xe tiền tỉ hiện nay.

Chiếc Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999 vẫn còn giữ được nội thất khá mới. Tuy phần da trên vô-lăng đã xuống cấp nhẹ nhưng chất liệu cầm nắm rất êm tay. Vì đã được sản xuất từ 21 năm trước nên hệ thống giải trí trung tâm đã khá lạc hậu và đã được trang bị thêm màn hình DVD. Chiếc xe có những trang bị tiện nghi nổi bật như hàng ghế trước chỉnh điện 6 hướng, ổ CD 6 đĩa với hệ thống âm thanh 10 loa. Đồng thời, toàn bộ cabin dùng chất liệu ga và gỗ rất sang trọng.

Chiếc Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999 sở hữu cụm động cơ V12, mã hiệu M73, dung tích 5,4 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 356 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 490 Nm tại vòng tua 3.900 vòng/ phút. Tuy không thể mạnh bằng các mẫu Rolls-Royce đời mới nhưng động cơ này vẫn thuốc hàng “khủng” ở thời điểm ra mắt.

Hiện tại, chiếc xe hiếm đang được rao bán với giá 6,589 tỉ đồng, cao hơn 300 triệu đồng so với một chiếc BMW 740Li Pure Excellence tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Rolls-Royce Silver Seraph hơn 20 tuổi vẫn có thể trở thành một mục tiêu sở hữu của các đại gia siêu tập xe hiếm.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *