Bentley Continental GTC Mulliner trình làng – sự sang

Bentley Continental GTC Mulliner trình làng – sự sang trọng cộp mác Anh Quốc

Bentley Continental GTC Convertible Mulliner mới ra mắt không chỉ gây sốt với thiết kế sang trọng vượt trội mà còn bởi khối động cơ cho sức mạnh đáng nể.

Thương hiệu xe sang Bentley mới đây đã trở thành trung tâm chú ý với siêu phẩm xe Bentley Continental GTC phiên bản mui trần do bộ phận Mulliner chế tác. Chiếc xe sở hữu thiết kế, cũng như những trang bị đẳng cấp với mục tiêu ưu tiên đề cao sự cá nhân hoá – điểm chung của những mẫu xe tới từ Mulliner.

Thiết kế ngoại thất của Bentley Continental GTC Convertible Mulliner không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản GTC Convertible thông thường. Tuy nhiên, những chi tiết nhỏ đã góp phần tạo nên đẳng cấp thực sự cho Mulliner như: bộ lưới tản nhiệt kim cương Double Diamond bóng bảy, bộ mâm 22 inch với thiết kế mới thời thượng. Ngoài ra, khách hàng khi mua Bentley Continental GTC Convertible Mulliner còn có 88 sự lựa chọn khác nhau về màu sắc.

Phần nội thất của Bentley Continental GTC Convertible Mulliner lại càng đẳng cấp và xa xỉ hơn. Toàn bộ khoang xe đều được bọc da cao cấp với tông màu sáng, chỉ thêu kim cương. Những người thợ lành nghề nhất đã phải mất đến 18 tháng để thêu các chi tiết của mẫu xe này. Chưa kể đến hàng loạt các trang bị đắt giá như hệ thống âm thanh từ thương hiệu Naim với 18 loa cùng bộ Active Bass công suất 2.200 W, đồng hồ hàng hiệu Breitling, hệ thống màn hình LCD hiện đại cho chức năng giải trí và hiển thị đồng hồ công-tơ-mét…

Ngoài các trang bị đẳng cấp kể trên, Bentley Continental GTC Convertible Mulliner sẽ giữ nguyên phần trang bị an toàn như phiên bản Continental GTC Convertible tiêu chuẩn.

Hãng xe sang Anh Quốc cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn động cơ Continental GTC Convertible Mulliner, bao gồm động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 4 giây và vận tốc tối đa đạt 318 km/h; Động cơ W12 6.0L tăng áp kép, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 3,7 giây trước khi chạm mốc 333 km/h vận tốc tối đa.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *