Biến thể mới của Ford GT dự kiến sẽ

Biến thể mới của Ford GT dự kiến sẽ có màn ra mắt vào 16/8 tới

Theo một số nguồn tin cho hay, phiên bản nâng cấp của Ford GT sắp sửa có màn ra mắt mới vào ngày 16/8/2020. Siêu xe này sẽ sở hữu các bộ phận làm bằng sợi carbon và nhận sức mạnh từ động cơ EcoBoost.

Trên thực tế, Ford vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vấn đề trên. Tuy vậy, xét theo lịch trình của Tuần lễ xe hơi Petersen sắp tới, có thể thấy rất nhiều khả năng Ford sẽ công bố một chiếc xe mới vào Chủ nhật, ngày 16/8 tới. Sự trùng hợp ngày khiến nhiều người tin vào sự xuất hiện một biến thể mới của Ford GT là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu việc Ford tiếp tục tung ra thêm phiên bản đặc biệt nữa của chiếc siêu xe huyền thoại Ford GT thì không phải là điều bất ngờ bởi hãng đã từng làm điều này trước đó. Cụ thể, tháng 2 vừa qua, tại Chicago Auto Show 2020, Ford đã cho ra mắt tận hai phiên bản đặc biệt của Ford GT lần lượt là Liquid Carbon Edition với phần thân bằng sợi carbon trần tinh xảo, và Gulf Racing Edition đậm chất cổ điển.

Không những thế, Ford đã từng tung ra một phiên bản ’67 Heritage Edition tại Pebble Beach Concours d’Elegance 2017. Đây là mẫu xe vô cùng độc đáo và đầy cuốn hút nhằm để vinh danh chiếc GT40 đã giành chiến thắng trong giải đua 24 Hours of Le Mans 1967.

Khó có thể nói tới diện mạo của chiếc Ford GT đặc biệt sắp tới. Tuy nhiên, theo trang Supercar Blog thì phiên bản đặc biệt này sẽ mang thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc xe đua GT Mk II hoặc GT40 Mk IV ít người biết đến hơn.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *