BMW 8-Series 2020 Golden Thunder Edition độc đáo với

BMW 8-Series 2020 Golden Thunder Edition độc đáo với thân xe 'mạ vàng', loa tráng kim cương

BMW 8-Series 2020 tung ra phiên bản thiết kế Golden Thunder Edition đến từ bộ phận cá nhân hóa BMW Individual với hàng loạt các chi tiết độc đáo.

BMW 8-Series 2020 Golden Thunder Edition sẽ được nhà máy BMW tại Dingolfing, Đức trực tiếp sản xuất và được áp dụng trên cả 2 biến thể Coupe, Gran Coupe cùng 2 phiên bản là 840i, M850i xDrive.

BMW 8-Series 2020 Golden Thunder Edition

Những đường nét ánh kim màu vàng chạy xuyên suốt từ 2 bên yếm cản trước đến 2 bên nẹp hông và kết thúc ở cản sau xe là chi tiết đặc biệt của phiên bản này.

BMW 8-Series 2020 Golden Thunder Edition

Bộ la-zăng M-Performance kích thước 20 inch và cánh lướt gió trên cốp sau được sơn vàng là một kiểu thiết kế tuỳ chọn. Khách hàng vẫn có thể đổi lại màu đen cho 2 trang bị này như trên phiên bản thông thường.

Phiên bản này còn đặc biệt ở chỗ được trang bị thêm gói trang trí đặc trưng High Gloss Shadow Line từ bộ phận BMW Individual, đi cùng kẹp phanh màu đen M-Sport.

Nội thất xe được bọc da Merino màu đen, dòng “Golden Thunder Edition” được thêu trên tựa đầu ghế. Ngoài ra, trần xe của cả 2 biến thể Coupe và Gran Coupe đều được lót bằng vải Alcantara, điểm xuyết một số chi tiết màu vàng nhôm Aluminium Mesh Effect Gold.

BMW 8-Series 2020 Golden Thunder Edition

Bên cạnh đó, phiên bản thiết kế Golden Thunder Edition còn có núm xoay bằng pha lê CraftedClarity ở bảng trung trâm điều khiển cùng hệ thống loa cao cấp Bowers & Wilkins được tráng kim cương.

BMW 8-Series 2020 Golden Thunder Edition dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 9 năm nay. Giới mộ điệu vẫn đang trông đợi giá bán chính thức của phiên bản này.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *