BMW M4 San Marino Blue được trưng bày tại

BMW M4 San Marino Blue được trưng bày tại showroom Abu Dhabi

Chiếc BMW M4 San Marino Blue đang được trưng bày tại showroom Abu Dhabi và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người yêu xe khi sở hữu một loạt các tùy chọn cao cấp.

Đại lý BMW ở Abu Dhabi là nơi trưng bày nhưng chiếc BMW chính hãng tuyệt vời và đáng chú ý nhất thế giới. Gần đây, chiếc xe BMW M4 mới được trưng bày đã trở thành tâm điểm chú ý.

Chiếc xe thể thao được trưng bày có màu sơn San Marino Blue – tùy chọn với giá 550 USD (~12,8 triệu VNĐ). Nội thất bọc da Sakhir Orange Merino cũng là tùy chọn trong mức giá 2.550 USD (~ 59,4 triệu VNĐ).

Những tùy chọn khác đáng lưu ý bao gồm phanh gốm carbon M hiệu suất có giá 8.150 USD (~190 triệu VNĐ) và mâm xe M Star 20 inch giá 4.250 USD (~99,1 triệu VNĐ) (vốn là trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe Competition).

Nội thất chiếc BMW M4 được thực hiện bằng nhiều sợi carbon kết hợp, cùng với những chi tiết mạ crôm đen tạo điểm nhấn theo tiêu chuẩn. Máy sưởi cổ là tùy chọn giá 500 USD (~11,6 triệu VNĐ), hộp số ly hợp kép M với tính năng lái logic có giá 2.900 USD (~67,6 triệu VNĐ). Ngoài ra xe cũng được lắp đặt tùy chọn màn hình trên kính chắn gió trị giá 1.100 USD (~25,6 triệu VNĐ).

Công suất của BMW M4 tăng từ 425 mã lực lên 444 mã lực giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,1 giây. Đây là tiện lợi từ gói bổ sung Competition có giá 4.250 USD (~99,1 triệu VNĐ).

Gói Competition cũng bao gồm cả hệ thống treo thích ứng M được điều chỉnh đặc biệt với lò xo, giảm chấn và thanh chống lật mới, cùng với các chế độ lái được cấu hình lại. Ngoài ra còn điều chỉnh hệ thống vi sai chủ động Active M Differential và DSC.

Gói tùy chọn Competition còn cho phép người mua lựa chọn ống xả mạ crôm màu đen, lưới tản nhiệt sơn đen, khe tản nhiệt bên hông và huy hiệu trên nắp cốp.

Theo: Carscoops

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *