BMW X2 facelift lộ diện, chuẩn bị được chào

BMW X2 facelift lộ diện, chuẩn bị được chào bán

Không ít người cho rằng, dịp sinh nhật BMW X2 tròn 3 tuổi sẽ là thời điểm vàng để thương hiệu Đức công bố phiên bản facelift mới.


Tháng 10/2020 là thời điểm kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của dòng SUV BMW X2. Và có vẻ như thương hiệu Đức đang chuẩn bị phiên bản facelift để ra mắt đúng dịp này. Bản thử nghiệm được cánh săn ảnh châu Âu phát hiện gần trường đua Nurburgring danh tiếng cho thấy chiếc SUV được thay đổi khá nhẹ nhàng bên ngoài.

Đầu tiên, đầu xe hơi trang bị tản nhiệt mới mà có vẻ như rộng và cao hơn bên dưới lớp ngụy trang, 2 bên là cụm đèn pha mới trong khi bên dưới là cản trước có tinh chỉnh lại. Tiếp đến, ốp cản hông 2 bên xe cũng được thay đổi trong khi phần đuôi xuất hiện bộ khuếch tán gió mới. Đèn hậu, cánh gió gắn trần và cửa hậu không thay đổi.

Nội thất X2 facelift 2020 dự kiến sẽ được giữ nguyên ngoại trừ phần mềm hệ thống thông tin giải trí được cập nhật mới bên cạnh một số tùy chọn thẩm mỹ.

Hệ dẫn động tiêu chuẩn trên BMW X2 là loại dẫn động cầu trước, 2 cấu hình động cơ quốc tế hiện tại là 2.0L 4 xy-lanh 228 mã lực và 2.0L 4 xy-lanh tăng áp trên bản hiệu suất cao M35i. Riêng thị trường châu Âu vẫn có các tùy chọn máy dầu cùng bản xDrive25e hybrid sạc điện.

Giá khởi điểm tham khảo của BMW X2 tại Mỹ là 36.400 USD, phiên bản facelift dự kiến sẽ không vượt quá mốc này.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *