Các đại gia sẵn sàng đổi Porsche Macan, Mercedes

Các đại gia sẵn sàng đổi Porsche Macan, Mercedes GLC lấy VinFast Lux SA2.0

Tại siêu thị xe cũ Smart Solution, nhiều "đại gia" sẵn sàng bán lại hoặc đổi Porsche Macan, Mercedes GLC,… để sở hữu mẫu SUV VinFast Lux SA2.0.

Doanh nhân Nguyễn Đức Lợi gây ngạc nhiên với nhiều người, thậm chí cả nhân viên tại siêu thị xe cũ Smart Solution khi lái chiếc Porsche Macan đến đổi lấy chiếc SUV của VinFast. Lý do anh chia sẻ là do anh thích hộp số ZF trên VinFast Lux SA2.0 – thứ được ví như “kỳ quan công nghệ” và vốn được trang bị trên nhiều mẫu xe hạng sang. Đây là hộp số có khả năng chuyển số nhanh, nhưng vẫn êm ái, mượt mà. Anh Nguyễn Đức Lợi chia sẻ: “Hộp số ZF 8 cấp là điều khiến tôi đặc biệt thích thú trên Lux SA2.0. Đánh giá ban đầu khi lái thử xe rất tốt, đáp ứng đúng kỳ vọng”.

Chiếc Porsche Macan của anh Nguyễn Đức Lợi thuộc đời 2015 và được đánh giá chất lượng còn khá tốt. Theo nhân viên thẩm định xe của Smart Solution, các dòng xe sang của Đức thường mất nhiều công hơn khi kiểm tra, định giá bởi hệ thống khung gầm, máy móc khá đặc biệt.

“Tôi kiểm tra 97 hạng mục, Smart Solution định giá chiếc Porsche Macan của anh Lợi có giá 2 tỷ đồng. Chủ xe hoàn toàn hài lòng về mức giá này. Sau khi hoàn tất thủ tục mua và nhận xe VinFast Lux SA2.0 mới, anh Lợi sẽ được nhận về khoản tiền chênh lệch”, anh Tuấn nói.

Chiếc Porsche Macan của anh Nguyễn Đức Lợi là chiếc Porsche Macan thứ hai mà Smart Solution mua vào. Chiếc đầu tiên được định giá 1,8 tỷ đồng và sau khi thanh toán hơn 1,5 tỷ đồng cho chiếc Lux SA2.0 phiên bản cao cấp, chủ xe nhận tiền thừa và lái chiếc VinFast mới ra về.

Trước đó, một chiếc Mercedes GLC 200 cũng được chủ xe là anh Phạm Văn Tuyên mang đến Smart Solution để đổi lấy VinFast Lux SA2.0. Chiếc GLC này nhận định là còn rất mới. Tuy vậy, cùng suy nghĩ với chủ nhân của chiếc Porsche Macan kể trên mà anh Tuyên quyết định đổi chiếc Mercedes GLC 200 sang mẫu SUV của Vinfast không chút đắn đo.

“Nhiều người xì xào về hành động tưởng chừng khó hiểu của mình nhưng mình đã lái qua nhiều dòng xe, trải nghiệm chiếc Lux SA2.0 thấy rất tốt”, “Thân xe Lux SA2.0 đầm chắc, cảm giác lái thú vị và độ cách âm tốt. Thiết kế xe cũng không thua kém những dòng xe sang trên thị trường”, theo những chia sẻ của anh Tuyên.

Theo những thông tin chia sẻ bởi Vinfast, trong khoảng thời gian áp dụng chương trình “Đổi cũ lấy mới”, Smart Solution đã nhận được rất nhiều ủng hộ và lượt khách đến ngày càng tăng. Các dòng xe được trao đổi để lấy VinFast vô cùng đa dạng từ các hãng xe Châu Âu, Nhật Bản,…

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *