Các đại lý Việt Nam đẩy mạnh mức giảm

Các đại lý Việt Nam đẩy mạnh mức giảm của Everest lên đến 200 triệu đồng

Với mức giảm kỷ lục gần 200 triệu đồng, Ford Everest hiện đang thu hút đông đảo khách hàng.

Đưa ra mức giảm hấp dẫn đang là chính sách của các đại lý bán xe Ford Everest nhằm thu hút khách hàng trong cuộc chiến với đối thủ Toyota Fortuner – mẫu xe được hưởng lợi từ chính sách giảm lệ phí trước bạ. Hiện tại với chính sách này, khách hàng mua xe Everest sẽ được giảm 50 – 100% phí trước bạ.

Trong khi đó, một số đại lý lại giảm trực tiếp cho khách hàng bằng tiền mặt. Cụ thể, Ford Everest phiên bản Titanium 2.0 lít AT (số tự động) 4WD đang được một đại lý Ford tại khu vực phía Nam chào bán với giá chưa từng có Việt Nam là 1,199 tỉ đồng, nghĩa là giảm đến 200 triệu. Nhiều khả năng mức giảm này dành cho những mẫu xe còn tồn kho từ năm 2019.

Có vẻ như chương trình giảm giá này đã được thực hiện trong nhiều tháng nay. Đại lý ở khu vực phía Nam đang chào bán phiên bản Ambiente 2.0 lít MT (số sàn) 4×2, Ambiente 2.0 lít AT (số tự động) 4×2, Trend 2.0 lít AT (số tự động) 4×2 và Titanium 2.0 lít AT (số tự động) 4×2 với mức giảm từ 70 đến 120 triệu đồng. Đồng thời, mỗi đại lý còn có kèm theo chính sách quà tặng phụ kiện khác nhau.

Ngoài ra, một số đại lý khác thu hút khách bằng một cách đặc biệt hơn, là biến chiếc xe Everest trở thành Everest Raptor, tương tự Ranger Raptor. Đại lý đã khiến mẫu xe trở nên hầm hồ hơn bằng cách trang bị hàng loạt món đồ chơi độc đáo. Khách hàng mua xe không chỉ được giảm 100 triệu đồng tiền mặt mà còn được tặng gói độ.

Ở thị trường Việt Nam hiện tại, Ford Everest đang gặp nhiều bất lợi. Không chỉ chịu áp lực doanh số khi đối đầu với Toyota Fortuner và chính sách giảm lệ phí trước bạ đối với xe láp ráp trong nước, mà Ford Everest còn thường xuyên bị người dùng than phiền gặp lỗi trong quá trình vận hành.

Trong nửa đầu năm 2020, doanh số của Ford Everest là 1.848 xe, thấp hơn Toyota Fortuner với 3.677 xe bán ra và Hyundai SantaFe (3.629 xe ). Tuy nhiên xe vẫn có doanh số cao hơn Mazda CX-8 (1.359 xe), Kia Sorento (531 xe), Mitsubishi Pajero Sport (272 xe) và Isuzu mu-X (210 xe).

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *