Cận cảnh Hyundai Sonata 2020 phiên bản nối dài

Cận cảnh Hyundai Sonata 2020 phiên bản nối dài dành riêng khách hàng Trung Quốc

Khác với phiên bản tại Hàn Quốc, Hyundai Sonata 2020 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc chính thức lộ diện với trục cơ sở dài hơn, đi kèm nhiều công nghệ hiện đại.

Mới đây, sau chuyến chạy thử của các chuyên gia đánh giá xe thuộc chuyên trang ô tô xe máy Trung Quốc AutoHome.cn, những hình ảnh ngoại thất và nội thất của mẫu Hyundai Sonata 2020 bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc vừa được đăng tải trên trang Koreancarblog. Phiên bản này có kích thước lớn hơn, đi cùng với nhiều tính năng mới và động cơ khác biệt so với mẫu Sonata thông thường.

Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Hyundai Sonata bản Trung Quốc có chiều dài tổng thể 4.955 mm, chiều dài trục cơ sở 2.890 mm. Xe có chiều dài tổng thể lớn hơn 55 mmm và chiều dài trục cơ sở được gia tăng 50 mm so với mẫu ở Hàn Quốc.

Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Với số đo này, Hyundai Sonata bản Trung Quốc ngắn hơn 35 mm so với mẫu Grandeur mới nhưng chiều dài cơ sở lại nhỉnh hơn 5 mm. Bên cạnh đó, chiều dài trục cơ sở của Sonata mới ngắn hơn 10 mm so với mẫu Kia Optima mới tại thị trường đại lục.

Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Về thiết kế ngoại thất, Hyundai Sonata bản Trung Quốc sở hữu diện mạo không khác nhiều so với phiên bản ở Hàn Quốc. Các gói trang bị đi kèm cũng tương tự.

Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Phiên bản thể thao có thiết gần như giống hệt với phiên bản tại Hàn Quốc mang tên Sonata Sensures, ngoại trừ bộ khuếch tán sau khác biệt, ống xả đôi thể thao và đèn xi-nhan dạng LED.

Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Nội thất của Hyundai Sonata bản Trung Quốc cũng có sự khác biệt so với bản tại Hàn Quốc. Đầu tiên là giao diện hiển thị trên xe mang đến cái nhìn toàn cảnh hơn nhờ màn hình hiển thị kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí được nối liền với nhau gợi liên tưởng đến những mẫu xe hạng sang Mercedes-Benz.

Nội thất Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Bên cạnh đó, các nút bấm vật lý điều khiển điều hòa và các tính năng khác trong xe đã được thay thế bằng các nút bấm cảm ứng, góp phần mang đến một diện mạo gọn gàng và hiện đại hơn cho khoang cabin. Khu vực bảng điều khiển trung tâm cũng được tinh chỉnh thiết kế.

Nội thất Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Nội thất Hyundai Sonata 2020 tại Trung Quốc

Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Sonata bản Trung Quốc bao gồm các tùy chọn động cơ SmartStream 1.5 Turbo và 2.0 Turbo. Phiên bản động cơ 1.5 tăng áp kết hợp với hộp số DCT 7 cấp cho công suất tối đa 170 mã lực. Trong khi đó, phiên bản động cơ 2.0L tăng áp đi kèm với hộp số tự động 8 cấp cho công suất đầu ra cực đại là 240 mã lực.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *