Chỉ 142 triệu đồng – xe Trung Quốc Wuling

Chỉ 142 triệu đồng – xe Trung Quốc Wuling Hong Guang V 1.2L ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu Hong Guang bán hơn 4,5 triệu xe mỗi năm tại Trung Quốc vừa qua đã trình làng mẫu xe mới có tên V 1.2L dành riêng cho thị trường đại lục.

Tuy Hong Guang chưa phải là một cái tên hấp dẫn nhưng đối với nhiều người mua, Hong Guang V 1.2L sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc khi sở hữu giá bán khởi điểm cực mềm, dao động từ 6.135 USD (tương đương 142,1 triệu VNĐ) đến 6.707 USD (tương đương 155,4 triệu VNĐ).

Wuling Hong Guang V 1.2L

Mẫu xe này cũng phải trải qua các cuộc thử nghiệm 40.000 km của “các kiểm tra đường toàn” trong thời tiết khắc nghiệt, cực lạnh và cực nóng. Vì vậy, Hong Guang V 1.2L vẫn sẽ đảm bảo được khả năng vận hành an toàn và đáng tin cậy dù có giá bán rất rẻ.

Wuling Hong Guang V 1.2L

Mẫu minivan mới của Hong Guang đem đến cho khách hàng 3 phiên bản, trong đó có một mô hình thương mại được trang bị động cơ hút khí tự nhiên dung tích 1.2L, sản sinh công suất 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 110Nm, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp.

Nội thất Wuling Hong Guang V 1.2L

Hãng sản xuất ô tô cũng cho biết mẫu xe này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khí thải 6B của Trung Quốc bao gồm sự ổn định, tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu vượt trội. Bên cạnh đó, một vài trang bị mà Hong Guang V 1.2L sở hữu có thể kể đến như hệ thống treo sau không độc lập với lò xo năm cánh, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với EBD (phân phối lực phanh điện tử) và trợ lực lái điện.

Wuling Hong Guang V 1.2L

Hong Guang V 1.2L có chiều dài cơ sở tương đương với chiếc BMW 3-Series mới nhất là 2.850 mm, hứa hẹn đem đến không gian chứa hàng hóa rộng rãi lên tới 4.300 lít. Cửa xe dạng trượt rộng 700 mm. Một điểm cộng khác của mẫu Hong Guang V 1.2L so với đối thủ là sở hữu sàn sau thấp hơn khoảng 20%, nhờ vậy mà người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi bốc dỡ hàng hóa kích thước lớn và nặng nề.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *