Chiếc Lada 2105 thập niên 80 cực hiếm có

Chiếc Lada 2105 thập niên 80 cực hiếm có mặt ở Việt Nam

Một trong những chiếc Lada cực hiếm vẫn còn trong tình trạng mới và nguyên bản nhờ được chủ nhân chăm sóc và giữ gìn cẩn thận tại TP.HCM như hoài niệm về một thời những chiếc xe của Liên Xô có mặt tại Việt Nam.

Điều đặc biệt về chiếc Lada trên là nó được sử dụng đúng 1 đời chủ từ lúc mới mua cho đến hiện tại. Xe được xem là cực hiếm đối với những ai có sở thích sưu tầm xe cũ. Tại thời điểm năm 1990 thì giá bán của chiếc xe khoảng 7.000 USD. Trải qua 30 năm lăn bánh trên đường nhưng chiếc xe Lada này chỉ mới chạy được 41.000 km.

Theo chia sẻ của chủ nhân chiếc xe thì chiếc Lada 2105 được xem như là một thành viên trong gia đình và không có ý định bán lại. Chủ xe vẫn tự nhập một số phụ tùng của xe Lada vẫn còn bán ở Nga và 1 số quốc gia khác để về bảo dưỡng thay thế và không độ chế như trước kia nên đảm bảo tính đồng bộ, sự bền bỉ và tin cậy.

Động cơ của xe là bộ động cơ 1.300cc, cùng với chế hòa khí cùng với hộp số 4 cấp và mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng 8.6 lít/100 km. Vốn dĩ chủ nhân muốn giữ nét nguyên bản của xe nên không trang bị thêm điều hòa, trợ lực hay camera lùi.

Xe được ít sử dụng, được một đời chủ chăm sóc và nâng niu cho đến nay, mọi trang bị hay thiết kế trên xe dường như giữ lại nét nguyên bản như xuất xưởng. Chiếc xe mang giá trị hoài niệm và giá trị sưu tầm cao. Xe được trang bị hệ thống sưởi thay vì điều hòa do đây là xe được sản xuất dành cho cho xứ lạnh.

Chiếc Lada này hiện tại rất khó định giá nếu chủ nhân của nó muốn bán lại vì xe còn quá mới mà lại vừa có yếu tố lịch sử.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *