Chiêm ngưỡng chiếc crossover an toàn nhất Cadillac XT6

Chiêm ngưỡng chiếc crossover an toàn nhất Cadillac XT6 Sport 2020 Anti-Intrusion

Được điều hành bởi các cựu chiến binh đặc biệt của Mỹ, công ty nổi tiếng với những chiếc xe siêu an toàn AddArmor vừa công bố dự án mới nhất là Cadillac XT6 2020.

Cadillac XT6 2020 vừa được AddArmor cung cấp gói trang bị chống xâm nhập Anti-Intrusion có giá 28.000 USD (tương đương 653,4 triệu VNĐ). Gói trang bị khủng này bao gồm các cửa sổ và các tấm thân xe chống đạn, cửa ra vào và cửa hậu kiên cố cùng lốp run-flat có khả năng tiếp tục di chuyển tới 80km sau khi bị thủng.

Cadillac XT6 Sport 2020 Anti-Intrusion

Theo ông Pete Blaber, CEO của AddArmor, hình ảnh xe bọc thép thường được gán cho những chiếc SUV cỡ lớn. Tuy nhiên, xóa tan quan niệm đó, Cadillac XT6 2020 với gói trang bị của AddArmor sẽ trở thành chiếc crossover an toàn nhất lịch sử xe ô tô. Chỉ với 28.000 USD, người dùng sẽ tuyệt đối an tâm khi di chuyển trên đường cùng gói chống xâm nhập đẳng cấp thế giới Anti-Intrusion.

Cadillac XT6 Sport 2020 Anti-Intrusion

Một chiếc Cadillac XT6 Sport 2020 Anti-Intrusion theo đó sẽ có giá bán tổng cộng là 114.905 USD (tương đương 2,68 tỷ VNĐ). Chiếc crossover vẫn được trang bị động cơ V6 3.6L, đem đến công suất 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 367 Nm. Với trọng lượng gia tăng do gói bảo chống xâm nhập, chiếc xe sẽ phải hi sinh một chút hiệu suất vận hành.

Ngoài ra, một số hệ thống an toàn tiên tiến xuất hiện trên chiếc xe có thể kể đến gồm hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, phanh khẩn cấp tránh người đi bộ phía trước…

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *