Chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce Phantom Tranquility 2020 thứ ba

Chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce Phantom Tranquility 2020 thứ ba tại Việt Nam

Rolls-Royce Phantom Tranquility được sản xuất với số lượng giới hạn và chỉ có 25 chiếc trên thế giới. Trong đó, tính đến nay thì Việt Nam đã sở hữu đến 3 siêu phẩm đẳng cấp này. Giá của mỗi chiếc khi về Việt Nam là trên dưới 70 tỷ đồng.

Chiếc xe Rolls-Royce Phantom Tranquility đặc biệt đã được thông quan và đang trên đường ra Hà Nội. Tương tự như hai chiếc trước đó, chủ sở hữu của chiếc Tranquility này có lẽ cũng là một vị đại gia nào đó ở miền Bắc.

Về ngoại thất, chiếc xe hơi này được trang bị màu trắng cùng với nắp ca-pô màu bạc giống với những chiếc Phantom Tranquility trước. Điểm khác biệt là thay vì màu trắng thì chiếc Tranquility mới có đèn phản quang màu cam.

Tranquility là một phiên bản mới được hãng Rolls-Royce sản xuất với số lượng giới hạn. Xe sở hữu trục cơ sở dài và nhiều chi tiết độc đáo riêng, cụ thể là biểu tượng Spirit of Ecstasy làm bằng titan màu tối, dưới đế còn in dập nổi dòng chữ “Tranquility”.

Chiếc sedan cao cấp nhất thế giới sử dụng các bánh xe đa chấu kép mạ crôm có viền trắng đặc biệt dành riêng cho bản Tranquility. Tại Dubai, Rolls-Royce Phantom Tranquility có giá khoảng 17,7 tỷ đồng nhưng theo một số thông tin thì ở Việt Nam Phantom Tranquility có giá lên đến 70 tỷ đồng.

Về nội thất, Rolls-Royce đã sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau từ tên lửa không gian Skylark của Anh, vệ tinh Voyager của NASA, vùng tối và sáng của mặt trăng hay đến cả các chi tiết mạ vàng 24K lấp lánh…để thiết kế và hoàn thiện một không gian đẳng cấp cho chiếc xe này. Đây cũng là yếu tố then chốt tạo nên giá trị của Phantom Tranquility và biến nó thành một chiếc xe đắt đỏ như vậy.

Ngoài ra, chiếc xe này còn được trang bị cabin bọc da Arctic White và Selby Grey kết hợp với bộ điều khiển âm lượng được chế tạo từ thiên thạch Muonionalusta. Đồng thời, hệ thống loa Bespoke Audio của xe cũng được dát vàng đẳng cấp.

Tuy nhiên, hệ truyền động của Rolls-Royce Phantom Tranquility lại không mấy nôi bật khi vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép V12 6.75L tạo ra công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm tương tự như chiếc Phantom VIII “thông thường”. Sử dụng hộp số tự động 8 cấp, siêu phâm này chỉ mất 5,3 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *