Chiêm ngưỡng màn biến hình của siêu sedan Nga

Chiêm ngưỡng màn biến hình của siêu sedan Nga thành SUV off-road hạng nặng

Aurus Senat – dòng sedan thành phẩm đầu tiên của thương hiệu siêu sang được coi là Roll-Royce tới từ Nga được hãng độ Larte Design phù phép thành SUV siêu sang.

Mặc cho bị nhiều người dùng châu Âu phê phán “lấy cảm hứng” quá rõ từ Rolls-Royce Phantom, nhưng sự thành công của Aurus Senat là không thể phủ nhận khi mẫu xe này đã nhanh chóng biến thành mẫu xe sang quốc dân tại Nga. Dù vẫn mở bán hạn chế cho người dùng phổ thông (xe được ưu tiên bàn giao cho chính phủ sử dụng trước), những đánh giá về chiếc sedan/limousine này nhận được vẫn là vô cùng tích cực.

Trong bối cảnh dòng SUV mang tên Komendant còn đến vài năm nữa mới có thể ra mắt, hãng độ xe Larte Design vừa công bố bản độ có 1-0-2, chuyển hóa Aurus Senat trở thành 1 chiếc CUV với thiên hướng đua rally!

Aurus Senat bản độ SUV

Trong ảnh teaser dựng đồ họa, xe sẽ được bổ sung thêm bodykit siêu hầm hố làm từ sợi carbon cho Senat với cản trước, nắp capo, vòm bánh xe, gương, ốp cửa hay cánh gió sau đều được thay đổi hoàn toàn hoặc thêm mới. Chưa dừng lại ở đó, trần và hệ thống 4 ống xả cũng chỉ ra yếu tố hiệu suất cao rõ rệt.

Aurus Senat bản độ SUV

Tuy nhiên, chi tiết quan trọng nhất bản độ này chính là hệ thống treo được thay máu hoàn toàn để vận hành off-road với khoảng sáng lớn. Bên cạnh đó, 1 số tinh chỉnh cũng được áp dụng lên động cơ, giúp sản sinh công suất và mô-men xoắn tốt hơn con số 590 mã lực, 880 Nm hiện tại.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *