Chính thức nhận đặt cọc mẫu xe bán tải

Chính thức nhận đặt cọc mẫu xe bán tải điện Nikola Badger

Dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức từ ngày 4/12, và hiện tại hãng xe Nikola đã chính thức nhận cọc đối với mẫu xe bán tải điện Nikola Badger mạnh mẽ.

Theo thông báo chính thức từ Nikola thì chiếc bán tải điện Badger sẽ được trưng bày tại Nikola World từ ngày 3/12 đến ngày 5/12, và ngày trình làng là ngày 4/12 năm nay.

Nikola Badger vượt trội hơn các đối thủ khác khi xe sẽ được ra mắt với hai phiên bản: một chiếc xe chạy pin có giá khởi điểm từ 60.000 USD (~1,377 tỷ VNĐ) và một chiếc xe bán tải chạy bằng pin nhiên liệu hydro với gói pin EV có giá khởi điểm 80.000 USD (~1,836 tỷ VNĐ). Và phạm vi vận hành của hai phiên bản lần lượt là 483 km và 965 km.

Theo bật mí từ Nikola thì chiếc xe bán tải điện Nikola Badger đã được hãng hợp tác sản xuất cùng một nhà sản xuất ô tô khác mà tên thương hiệu này sẽ được tiết lộ tại Nikola World. Dự kiến vào đầu năm 2022 sẽ chính thức quá trình sản xuất hàng loạt, chính vì thế những khách hàng đã đặt cọc tiền trước sẽ không phải đợi lâu để sỡ hữu chiếc xe điện đầy cá tính, mạnh mẽ này.

Khách hàng đặt mua Nikola Badger sẽ được hãng giảm giá xe tùy theo số tiền đặt cọc ban đầu. Cụ thể, nếu khách hàng đặt cọc 5.000 USD (~114,7 triệu VNĐ) thì sẽ được giảm 10.000 USD (~229,5 triệu VNĐ) vào giá bán cuối cùng của Nikola Badger. Thêm vào đó, người mua còn có thể yêu cầu hãng đặt một chi tiết mang dấu ấn cá nhân vào chiếc xe của mình.

Ngoài ra, Nikola đang cung cấp ba tầng ký gửi: gói Honey 5.000 USD (~114,7 triệu VNĐ) đi kèm với hai vé VIP đến Nikola World và 25 vé chơi Giveaway (phần thưởng là một chiếc Badger); gói Predator 1.000 USD (~22,9 triệu VNĐ) gồm hai vé Nikola World và 5 vé chơi Giveaway; cuối cùng là gói Instinct 250 USD (~5,7 triệu VNĐ) kèm một vé Nikola World và 1 lần chơi Giveaway.

Nikola Badger sở hữu khối động cơ với công suất 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm. Không chỉ vậy, xe còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại và độc đáo như màn hình chống nước, tủ lạnh ẩn và một đài phun nước được cung cấp năng lượng từ pin nhiên liệu.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *