Danh sách 10 ô tô đã qua sử dụng

Danh sách 10 ô tô đã qua sử dụng có thời gian bán lại ngắn nhất

Theo khảo sát của iSeeCars, thời gian để một chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ bán ra sẽ mất khoảng 68,9 ngày, mẫu xe cũ bán lại nhanh nhất chỉ mất khoảng 29 – 45 ngày.

Công ty chuyên khảo sát thị trường, tư vấn mua xe iSeeCars, có trụ sở đặt tại Boston, Mỹ vừa tiến hành các cuộc khảo sát về thời gian để bán được một chiếc ô tô mới, ô tô đã qua sử dụng tại thị trường Mỹ năm 2020.

Dựa trên quá trình phân tích dữ liệu bán hàng của 4,4 triệu ô tô mới và cũ bán ra tại Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 3 – 6.2020, iSeeCars cho biết, so với trước khi dịch Covid-19 diễn ra, thời gian trung bình để bán một chiếc ô tô đã qua sử dụng đã tăng lên.

Cụ thể, trong khi từ tháng 11.2019 đến 2.2020 thời điểm dịch Covid-19 chưa bùng phát tại Mỹ, thời gian trung bình để đưa một chiếc ô tô cũ sang chủ mới là khoảng 50,1 thì từ tháng 3 – 6.2020, thời gian này đã tăng lên tới con số 68,9 ngày. Phong Ly – CEO của iSeeCars cho biết: “Dịch Covid-19 bùng phát, lây lan nhanh khiến tình hình kinh tế càng trở nên khó khăn, nhu cầu mua sắm ô tô theo đó cũng chậm lại”.

iSeeCars đã công bố kết quả 10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất gựa trên kết quả khảo sát gần đây. Cụ thể, các mẫu xe này bán được nhanh hơn 1,3 lần so với mức trung bình (68,9 ngày). Thông tin chi tiết 10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ, theo phân tích của iSeeCars như sau:

1. Tesla Model 3

Mẫu ô tô dẫn đầu về thời gian bán lại tại tại Mỹ là Tesla Model 3 Mỗi chiếc này thường mất 29,3 ngày để có được chủ mới, nhanh hơn rất nhiều so với mức trung bình của các mẫu xe trên thị trường ô tô đã qua sử dụng. Theo iSeeCars phân tích, kết quả này có được là do Tesla Model 3 bắt đầu bàn giao vào năm 2018 nên lượng xe cũ bán ra còn khá ít.

2. BMW X6

Xếp thứ 2 trong danh sách là BMW X6 khi mẫu SUV này mất khoảng 43 ngày để bán lại. Tuy nhiên X6 cũng là một trong những dòng xe giảm giá trị nhanh nhất sau 3 năm đầu tiên sử dụng.

3. Subaru BRZ

Do được sản xuất với số lượng ít và mức giá phải chăng nên Subaru BRZ cũ khi bán lại đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của nhóm khách hàng Mỹ thích dòng xe thể thao. Theo iSeeCars, mỗi chiếc Subaru BRZ bán lại tại Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 3 – 6.2020 mất khoảng 44,5 ngày.

4. Toyota Yaris

Toyota Yaris là một trong những dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc ô tô cỡ nhỏ tại Mỹ với ưu thế là mức giá khá thấp. Sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ, trung bình mỗi chiếc Toyota Yaris mất khoảng 44,8 ngày để có chủ mới.

5. Honda Civic

Honda Civic cũng thu hút được khá nhiều người tiêu dùng ô tô tại Mỹ. Trên thị trường xe cũ, Honda Civic bán lại mất khoảng 47,4 ngày.

6. Tesla Model X

Tương tự Model 3, Tesla Model X cũng góp mặt trong danh sách 10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ. Trong quý II vừa qua, chủ sở hữu Tesla Model X muốn bán lại mẫu xe này mất khoảng 47,6 ngày.

7. Infiniti Q60

Mặc dù là mẫu xe mất giá nhanh nhất sau 3 năm sử dụng, nhưng Infiniti Q60 cũng nằm trong danh sách những mẫu xe cũ bán lại nhanh nhất tại Mỹ. Sau thời gian sử dụng, mỗi chiếc Infiniti Q60 mất khoảng 49,4 ngày để tìm thấy chủ mới.

8. Honda Accord

Honda Accord là cái tên tiếp theo trong danh sách những dòng xe Honda đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ. Tuy nhiên, nếu Civic mất khoảng 47,4 ngày, Honda Accord lại mất tới 50 ngày.

9. Toyota Corolla Hatchback

Corolla được đánh giá cao về tính thực dụng, độ tin cậy và khả năng giữ giá tốt khi bán lại. Thời gian bán lại trung bình của Corolla Hatchback mất khoảng 50,2 ngày.

10. Tesla Model S

Model S là mẫu xe Tesla thứ 3 nằm trong danh sách 10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ. Theo kết quả khảo sát, Tesla Model S cũ mất khoảng 50,7 ngày để tìm chủ mới trên thị trường.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *