Diện mạo Toyota Yaris sedan 2021 đầy cá tính

Diện mạo Toyota Yaris sedan 2021 đầy cá tính qua hình phác thảo

Toyota Yaris sedan 2021 dự kiến sẽ có diện mạo mạnh mẽ hơn sau khi được nâng cấp giữa chu kỳ vào cuối năm nay. Hãy xem qua hình phác thảo dưới đây để có cái nhìn tổng thể hơn về diện mạo của mẫu xe này.

Toyota Yaris tại một số thị trường còn có tên gọi khác là Yaris Ativ/Vios, mẫu xe này được giới thiệu lần đầu vào tháng 8/2017. Diện mạo về mẫu xe mới này sau khi được nâng cấp giữa chu kỳ vẫn chưa chính thức lộ diện, tuy nhiên giới mộ điệu vẫn có thể thưởng thức qua hình phác thảo kiểu dáng xe, được thiết kế bởi họa sĩ của SRK Design.

Qua hình phác thảo trên, ta thấy phần đầu xe Toyota Yaris 2021 có thiết kế tương tự như Yaris hatchback 2021 – mẫu xe đã bị rò rỉ qua hình ảnh bằng sáng chế gần đây, dành cho các thị trường mới nổi. Cản xe của chiếc Toyota Yaris 2021 có phần mạnh mẽ mang kiểu dáng hơi hướng cản xe Mk12 Toyota Corolla. Thêm vào đó đèn pha mới của xe được tích hợp đèn LED sắc nét cùng lưới tản nhiệt của Yaris sedan facelift dạng tổ ong. Suy cho cùng với thiết kế đầu xe mới chiếc Yaris sedan trông mạnh mẽ và cá tính hơn hẳn so với bản hiện hành.

Mẫu Yaris sedan mới này còn được cải tiến với mâm xe lớn 16 inch và được kỳ vọng sẽ được trang bị với đèn hậu và cản sau tái thiết kế. Tuy vậy, phần được cho là không có nhiều cải tiến mới chính là đuôi xe.

Khoang nội thất cũng được kỳ vọng nâng cấp hiện đại và cá tính hơn với chất liệu bọc ghế mới, cụm công cụ kỹ thuật số mới, hệ thống thông tin giải trí nâng cấp, trang bị gương chiếu hậu tự động chống chói…

Về khối động cơ của Yaris sedan 2021 vẫn là khối động cơ xăng 2.0 lít 2NR-FE cho công suất tối đa 105 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút. Cùng đó là hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT. Phiên bản mới này sẽ phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới BS6, bắt buộc các dòng xe mới phải đáp ứng tại thị trường Ấn Độ.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *