Động cơ mạnh mẽ của Mercedes GLB sau khi

Động cơ mạnh mẽ của Mercedes GLB sau khi được Brabus độ

Hãng độ Brabus đã nâng cấp động cơ của chiếc Mercedes-Benz GLB lên 267 mã lực cũng như mang đến nhiều trang bị khác hấp dẫn cả về nội thất và ngoại thất cho chiếc xe này.

Phiên bản GLB 250 của chiếc Mercedes-Benz sở hữu gói trang bị có khả năng nâng công suất của chiếc SUV một cách vượt trội. Động cơ 2.0L cho ra công suất 221 mã lực/ 350Nm được cải tiến thành 267 mã lực và 430Nm. Vì thế, hiện tại GLB Brabus còn mạnh hơn GLC 300 4MATIC. Phiên bản nâng cấp này chỉ mất 6,6, giây để tăng tốc từ 0-100 km/ giờ và có thể đạt tốc độ tối đa là 240 km/ giờ.

Ngoài ra, phiên bản GLB độ Brabus còn được trang bị ốp cản trước 2 mảnh kèm với các khe hút gió 2 bên và 2 dãy đèn LED trên nóc.

Cùng với cánh gió nguyên bản, chiếc xe này còn sở hữu thêm cánh lướt gió mới ở phía sau. Khi nhìn xuống dưới một chút, khách hàng sẽ thấy bộ tứ ống xả mạ chrome đen đường kính 90 mm bên trong bộ khuếch tán đặc biệt tương tự gói trang trí AMG Line.

Nhằm mục đích giúp xe trở nên thể thao hơn, người mua có thể lựa chọn mâm xe 18, 19 hoặc 20 inch, rộng 8,5 inch với cấu hình 10 chấu. Đồng thời còn có 3 tùy chọn lốp 255/40 từ Continental, Pirelli và Yokohama.

Phiên bản này của Mercedes GLB cũng được cải tiến thêm lò xo hạ gầm giúp thân xe có thể hạ xuống khoảng 30 mm. Bên cạnh đó, nếu muốn sở hữu một bản độ thiên về offroad, khách hàng còn có thể trang bị thêm hệ thống lò xo có khả năng tăng khoảng sáng gầm lên 35 mm trên các phiên bản dẫn động 4 bánh.

Một số chi tiết trang trí khác mà bản độ này sở hữu bao gồm các tấm ốp bệ bước chân bằng nhôm anod cũng như pedal với logo hãng độ. Brabus cung cấp dưới nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau đối với nội thất bọc da, thảm trải sàn và thảm cốp.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLB dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *