Ferrari 488 Spider độ Novitec cùng dàn siêu xe

Ferrari 488 Spider độ Novitec cùng dàn siêu xe cực chất xuất hiện bất ngờ tại Đà Lạt

Ferrari 488 Spider; Lamborghini Huracan độ Mansory Torofeo cùng một số “siêu mã” khác bất ngờ “họp mặt” bên bờ Hồ Xuân Hương đã thu hút không ít sự chú ý từ những người dân và khách du lịch nơi đây.


Tối 21/04 vừa qua, chiếc Ferrari 488 Spider độ Novitech bất ngờ xuất hiện tại hồ Xuân Hương, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Thời mới về nước, một chiếc 488 Spider nguyên bản có giá khoảng 25 tỷ đồng.

Đây là chiếc Ferrari 488 Spider duy nhất trong nước được nâng cấp diện mạo bằng gói độ carbon của hãng Novitec. Gói độ bổ sung các chi tiết như ốp cản trước, ốp hông, cánh gió,… và nắp động cơ bằng kính.

Dàn xe còn có sự xuất hiện của Lamborghini Huracan độ Mansory Torofeo độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này mới được một đại gia Sài Gòn mua lại từ chủ cũ. Xe gây ấn tượng nhờ bộ bodykit Mansory và bộ vành dạng xoáy của PUR vốn chỉ có 25 chiếc trên toàn thế giới.

Trong dàn xe này còn có sự góp mặt của Porsche Panamera, Porsche Macan và một chiếc Range Rover Autobiography.

Và sự xuất hiện của chiếc Mercedes-AMG G63 độ Topcar độc nhất của đại gia Đà Lạt. Chiếc G63 này hiện nằm chung garage với một chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Wraith màu đỏ.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *