Ferrari 599 GTB độc nhất Việt Nam của ông

Ferrari 599 GTB độc nhất Việt Nam của ông chủ cà phê Trung Nguyên xuất hiện trở lại sau thời gian mất tích

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã sử dụng những chiếc siêu xe dán decal theo 4 tông màu (đen, trắng, xám, xanh quân đội) cho "Hành trình từ trái tim" của mình. Chiếc Ferrari 599 GTB cũng được dán decal màu xanh quân đội để tham gia vào chuyến đi này.

Chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB này được đưa về nước vào tháng 8/2009 nhưng một thời gian ngắn sau lại không may gặp tai nạn nghiêm trọng dẫn đến việc biến mất một thời gian. Cho tới tháng 7/2013 thì siêu xe này mới xuất hiện lại ở Sài Gòn và ngay lập tức được ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên thu mua. Lúc đó chiếc xe vẫn mang màu nguyên bản là màu đỏ Rossa Corsa đặc trưng của Ferrari. Như vậy. Ferrari 599 GTB của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang là chiếc duy nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Bây giờ, chiếc siêu xe này đã được dán decal màu xanh quân đội giống như những “đồng đội” của mình trong đoàn “Hành trình từ trái tim”. Tình trạng hiện tại của chiếc xe rất tốt và có vẻ không còn gì sót lại của trận tai nạn ngày xưa sau vài lần trùng tu.

Ferrari 599 GTB là mẫu xe kế nhiệm của Ferrari 575 Maranello và mang cho mình một thế kế cuốn hút và bay bổng dựa vào tài năng của Pininfarina, cụ thể là dưới sự chỉ đạo của Frank Stephenson. Xe có gầm khá cao nên rất dễ thích nghi với đường phố Việt Nam. Một chi tiết để lại ấn tượng khác là bộ vành trắng bạc hình ngôi sao năm cánh.

Động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 6.0L giúp cho siêu xe Ferrari 599 GTB tích lũy được sức mạnh để sản sinh ra công suất 612 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 608 Nm. Chiếc siêu xe nước Ý này trang bị hộp số sàn 6 cấp nên có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h chỉ với 3.7 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *