Ford Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi

Ford Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hậu dịch Covid-19

Chương trình "Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe" được Ford Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) và mạng lưới Ngân hàng trên toàn quốc triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ tài chính cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chương trình “Ưu Đãi Vàng, Dễ Dàng Tậu Xe” với gói ưu đãi lãi suất của Ford Việt Nam áp dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp khi mua một số dòng xe Ford Transit, EcoSport, Ranger (áp dụng cho một số phiên bản) và Everest (áp dụng cho một số phiên bản) từ ngày 22/05 – 30/06/2020. Cụ thể mức ưu đãi được hưởng bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

Đối với khách hàng mua xe Ford Transit, EcoSport, Ranger và Everest vay vốn thông qua ngân hàng Tiên Phong (TPBank) còn được nhận thêm gói ưu đãi đặc biệt 6 tháng Ân hạn trả gốc, cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.

Hệ thống Đại lý Ford Việt Nam khi hoạt động trở lại vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để phòng ngừa dịch bệnh, đem đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa cũng như lái thử và mua xe.

Bên cạnh các biện pháp phòng ngừa cơ bản như yêu cầu đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn… thì tất cả các khu vực và xe tại Đại lý đều được khử trùng cẩn thận theo quy trình Toàn cầu. Hệ thống Đại lý Ford Việt Nam vẫn tiếp tục phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *