Hãng xe Hàn giá rẻ – KIA lên phác

Hãng xe Hàn giá rẻ – KIA lên phác thảo xe bán tải mới, dự kiến sớm trình làng

Năm 2019, đại diện KIA tại Úc đã lên tiếng xác nhận việc phác thảo ý tưởng cho mẫu bán tải mới sẽ dự kiến ra mắt sớm trong năm 2021.

Theo nhiều nguồn thông tin, dòng bán tải 2021 của KIA vẫn sử dụng khung gầm với Hyundai Santa Cruz. Thêm vào đó là kết cấu xe unibody thay vì khung gầm rời như mẫu xe bán tải tiêu chuẩn.

Để tiết kiệm chi phí, KIA khá thường xuyên áp dụng công thức sử dụng khung gầm với Hyundai. Dựa trên thay đổi hành vi của người tiêu dùng, cả KIA và Hyundai đều lựa chọn kết câu Uniboby thay vì gầm rời để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu gia đình.

Theo bản phác thảo 3D mới nhất của mẫu xe bản tải 2021 của KIA, ngoại hình của tân binh này khá tương đồng với KIA Stonic. Xe được thiết kế bởi Peter Schreyer, người đã tham gia tạo nên sự nổi bật của nhiều mẫu xe từ Volkswagen Beetle và Audi TT.

Mẫu xe bán tải KIA 2021 sẽ áp dụng cấu hình cabin đôi với kích thước nhỏ gọn. Vì thế, xe sẽ khó cạnh tranh với những đối thủ nặng ký Ford Ranger hay Mitsubishi Triton về khả năng tải. Song, khoang nội thất được trang bị hàng loạt những tiện nghi hiện đại sẽ là lợi thế cho mẫu xe mới toanh chưa được đặt tên này của KIA.

Đối với thị trường Việt Nam, phân khúc bán tải đã có nhiều điều chỉnh về thuế phí nhưng đây vẫn là phân khúc sôi nổi. Vì thế, mẫu bán tải 2021 của KIA sắp ra mắt hứa hẹn sẽ tạo “cú hích” cho năm tới.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *