Honda Civic với bộ tăng áp mới, đẩy sức

Honda Civic với bộ tăng áp mới, đẩy sức mạnh lên tới 271 mã lực

Honda Civic ban đầu sở hữu công suất 179 mã lực và 240 Nm mô-men xoắn. Tuy vậy, với bộ tăng áp mới, sức mạnh của xe có thể lên tới 271 mã lực và 414 Nm mô-men xoắn cực đại.

Spoon Sport – nhà độ nổi tiếng của các dòng xe Honda tại Nhật Bản vừa cho ra mắt một trang bị cực kỳ thú vị do chính hãng chế tạo dành cho mẫu Honda Civic. Đó là bộ tăng áp mới giúp Honda Civic có thể gia tăng công suất tới 90 mã lực và 174 Nm mô-men xoắn.

Theo chia sẻ của Spoon Sport, tất cả các biến thể của dòng xe Civic đều có thể lắp đặt bộ tăng áp mới này, gồm bản Sedan, Hatchback và Coupe. Thế nhưng, để có thể trang bị bộ tăng áp này thì chiếc xe phải thuộc phiên bản sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Spoon Sport chế tạo bộ tăng áp mới cùng với Mitsubishi Heavy Industries (MHI), bao gồm một cánh quạt tua-bin với đường kính 40 mm, một cánh quạt nén có đường kính 49 mm, chúng đều có kích thước lớn hơn 3 mm so với bộ tăng áp nguyên bản. Thêm vào đấy, người dùng cần trang bị thêm bộ ECU hiệu Hondata FlashPro và bộ ly hợp kép cao cấp để lắp đặt và sử dụng được bộ tăng áp này.

Giá bán của bộ tăng áp Spoon Sport này là 2.361 USD (~55 triệu VNĐ).

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *