Honda Pilot bổ sung phiên bản đặc biệt, thách

Honda Pilot bổ sung phiên bản đặc biệt, thách thức Toyota Highlander

Sắp tới, thị trường Mỹ sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa Honda Pilot 2021 phiên bản đặc biệt SE với đối thủ Toyota Highlander 2021.

Tại thị trường Mỹ, đối với dòng xe SUV 7 chỗ thì Toyota Highlander và Honda Pilot là hai sự lựa chọn hàng đầu đến từ Nhật Bản. Vừa rồi, mẫu SUV Honda Pilot mới cho ra mắt phiên bản Special Edition với giá bán cao hơn các phiên bản thông thường gây sự chú ý với nhiều người.

Được phát triển từ biến thể EX-L, Honda Pilot SE 2021 mới được thêm nhiều tính năng tiện ích như bộ mâm sơn đen 20 inch, giá nóc, cốp điện rảnh tay (đá cốp) và sạc điện thoại không dây. Ngoài ra, xe còn có ghế bọc da, rèm che nắng cho hàng ghế thứ hai, ghế lái chỉnh điện nhớ 2 vị trí. Tất cả các tính năng này đều là trang bị tùy chọn trên bản EX-L.

Honda Pilot 2021 được nhiều khách hàng lựa chọn làm xe gia đình nhờ khả năng vận hành linh hoạt. Honda Pilot SE 2021 mới có cấu hình 8 chỗ (hoặc 7 chỗ nếu chọn ghế cỡ lớn cho hàng ghế thứ 2), hàng ghế thứ 2 và 3 đều có thể ngồi 3 người.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị với động cơ V6 3.5 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 280 mã lực, mô-men xoắn 355 Nm. Honda Pilot 2021 được cung cấp với hai tùy chọn hệ dẫn động 2WD hoặc AWD iVTM-4 của Honda. Ngoài ra, các bản đặc biệt như Elite và Black Edition cao cấp thì chỉ có hệ dẫn động AWD.

Honda Pilot SE 2021 có mức giá khởi điểm khác nhau cho mỗi phiên bản, cụ thể 38.960 USD cho bản 2WD và 40.960 USD cho bản AWD. Đặc biệt hơn, phiên bản cao cấp Black Edition có giá lên tới tới 51.040 USD.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *