Hyundai Palisade: đạt 5 sao về độ an toàn,

Hyundai Palisade: đạt 5 sao về độ an toàn, chờ ngày lăn bánh tại Việt Nam

Mới đây, Hyundai Palisade vừa được NHTSA đánh giá 5 sao về độ an toàn. Đây là bước tiến lớn góp phần khẳng định chất lượng của dòng xe đến từ Hàn Quốc.


Trong phân khúc SUV 3 hàng ghế 7 chỗ ngồi, yếu tố an toàn được cân nhắc khá kỹ khi phần lớn chủ xe dạng này mua xe để gia đình đông người sử dụng. Kích thước của SUV cỡ lớn đã giúp chúng an toàn hơn đáng kể so với các hạng mục xe còn lại nhưng không vì thế mà các hãng xe không chăm chút hạng mục này. Thậm chí ngược lại nếu muốn đánh bật các đối thủ trong cuộc đua vũ trang mang tên “công nghệ an toàn”.

Hyundai Palisade – mẫu SUV hoàn toàn mới tới từ tập đoàn Hàn Quốc thay thế Santa Fe XL 3 hàng ghế vừa là dòng xe mới nhất đạt chuẩn an toàn 5 sao do Cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ NHTSA trao tặng.

Tính riêng trong phân khúc này có 6 mẫu xe khác đời 2020 cũng chạm ngưỡng trên bao gồm Cadillac XT6, Ford Explorer, GMC Acadia, Toyota Highlander, Volvo XC90 và đồng hương chung khung gầm Kia Telluride.

Trước đó, cả Palisade và Telluride đều đạt chuẩn Top Safety Pick của IIHS nhưng không chạm được ngưỡng cao nhất là Top Safety Pick+ vì không trang bị đèn pha thông minh. Bù lại, khả năng bảo vệ người dùng khỏi va chạm trước và ngang hông đều đạt chuẩn cao nhất, công nghệ hỗ trợ phòng chống va chạm cũng nằm trong nhóm nhỏ 21 xe trên toàn thị trường đạt ngưỡng 5 sao.

Như vậy, gần như toàn bộ đội hình xe Hyundai mới nằm trong top những mẫu xe an toàn nhất thị trường, tương tự là thương hiệu con của họ là Kia minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập đoàn Hàn Quốc trong cuộc đua gay cấn của thế giới xe hơi.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *