Hyundai Venue trình làng phiên bản đặc biệt với

Hyundai Venue trình làng phiên bản đặc biệt với mức giá từ 17.250 USD

Phiên bản đặc biệt Hyundai Venue mới ra mắt được thiết kế nhằm hướng tới những khách hàng trẻ cá tính.

Hyundai Venue là mẫu crossover nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của Hyundai. Với những khách hàng ưa chuộng các mẫu crossover/SUV nhỏ gọn, đa dụng, chiếc xe là một lựa chọn hấp dẫn với mức giá dao động từ 17.250 USD đến 23.270 USD.

Điểm nhấn của Venue nằm ở thiết kế nhắm đến những khách hàng trẻ tuổi và cá tính, đặc biệt phù hợp với những khách hàng nữ muốn mua xe.

Mới đây, một phiên bản đặc biệt của Venue đã được giới thiệu ở thị trường Hàn Quốc với tên gọi Flux. Mẫu crossover mới có thiết kế nổi bật hẳn so với các phiên bản còn lại. Đặc biệt là phần đầu xe có vẻ ngoài sang trọng hơn với lưới tản nhiệt được dập nóng và các họa tiết trang trí bóng bẩy.

Thiết kế lần này của Venue Flux trẻ trung và nổi bật hơn với tông màu xanh lá được thể hiện qua các chi tiết của trần xe, nắp gương chiếu hậu, viền hông, hốc hút gió…

Các chi tiết của khoang nội thất như các đường chỉ khâu, viền núm điều khiển điều hòa và một số chi tiết khác cũng được trang trí màu xanh lá.

Tuy có nhiều điểm nhấn và thay đổi về thiết kế nhưng Venue Flux vẫn sử dụng động cơ 1.6L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất cực đại 121 mã lực và mô men xoắn đạt 153 Nm.

Hiện tại, Hyundai Venue Flux chỉ có sẵn tại thị trường Hàn Quốc với giá bán 21.500.000 Won (tương đương 17.828 USD).

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *