Khám phá chiếc SUV cao cấp giá 1 tỷ

Khám phá chiếc SUV cao cấp giá 1 tỷ VNĐ – Kia Mohave Gravity

Kia Mohave hiện vẫn được thương hiệu đến từ Hàn Quốc sử dụng cơ sở gầm bệ trình làng vào năm 2008. Sau nhiều năm có dấu hiệu "rệu rã", hãng xe tiếp tục cải tiến và cho ra mắt Kia Mohave Gravity.

Không để cho nền tảng cũ của chiếc Kia Mohave cản trở doanh số, hãng xe nổi tiếng của Hàn Quốc quyết tâm xây dựng một phiên bản mới, nâng cấp đầy đủ các tính năng. Chiếc xe được thiết kế lại hoàn toàn, nó gần như được coi là bản cập nhật thế hệ thứ hai của Mohave và ra mắt công chúng vào năm ngoái tại quê nhà. Chưa dừng lại ở đó, hãng xe quyết định tạo nên một phiên bản hàng đầu cho Kia Mohave với tên gọi Gravity.

Chiếc Gravity tuy không có quá nhiều nâng cấp so với phiên bản thường, nhưng vẫn đủ giúp cho xe trở nên sang trọng, tinh tế và thu hút hơn. Cụ thể, hãng xe đã thay thế lưới tản nhiệt mới, bỏ đi các thanh crôm nằm dọc và mang lại cho chiếc SUV vẻ ngoài gọn gàng. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị bộ mâm 20 inch sơn đen mới.

Những cập nhật mới chủ yếu nằm ở nội thất chiếc xe. Hệ thống thông tin giải trí cũng được nâng cấp với màn hình cảm ứng 12,3 inch, một hộc đựng cốc mới ở hàng ghế thứ hai trên chiếc SUV ba hàng ghế, tựa đầu cũng thêm phần phần hỗ trợ hai bên.

Vô lăng, bệ tì tay bên cửa và bệ tì tay trung tâm đều được bọc bằng vải Alcantara, còn có thêm đèn trang trí ở bệ cửa trước.

Kia Mohave Gravity sẽ được bán ra với các cấu hình 5 – 6 – 7 chỗ ở thị trường Hàn Quốc. Trong đó, bản 5 chỗ có giá 55.470.000 won (~ 1,06 tỷ VNĐ), hai bản còn lại có giá 56.520.000 won (~ 1,08 tỷ VNĐ).

Theo: Motor1

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *