Khám phá Kia Morning 2020 với nhiều cải tiến

Khám phá Kia Morning 2020 với nhiều cải tiến đột phá

Hai bức ảnh chụp phiên bản Kia Morning 2020 được chụp từ catalog chính hãng của Kia cho thấy có rất nhiều thay đổi trên Morning mới.

Trước đó, tại thị trường châu Âu đã có thông tin cho rằng Kia Morning/Picanto sẽ sớm có phiên bản SUV hóa nhưng ít nhất là trên phiên bản sắp ra mắt xe vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung quen thuộc. Rất có thể ngày ra mắt sẽ không xa khi việc quảng bá xe đã bắt đầu trở nên rầm rộ.

Về những cải tiến vượt trội trên Morning 2020, ngoại thất xe sử dụng tản nhiệt thiết kế mỏng hơn hiện tại rất nhiều, hệ thống đèn trước được làm lại toàn bộ, tương tự là hệ thống xả sau. Trong khi đó, nội thất cũng có một vài chỉnh sửa ở cụm đồng hồ với màn hình mini đặt giữa hay màn trung tâm 8 inch nơi người dùng tùy chỉnh hệ thống thông tin giải trí UVO đời mới.

Về động cơ, Smart Stream là loại động cơ Morning mới được sử dụng với dung tích xy-lanh 1.0L, hiệu suất nhiên liệu trung bình theo Kia đạt 15,7 km mỗi lít nhiên liệu tương đương khoảng 6,37 lít/100 km.

Trong thời điểm hiện tại, thông tin về Kia Morning 2020 vẫn còn nhỏ giọt. Trong vài ngày tới, những thông tin hot nhất về phiên bản này chắc chắn sẽ được cập nhật nhiều hơn.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *