KIA Stinger 2021 gây sốt bởi nhiều thiết kế

KIA Stinger 2021 gây sốt bởi nhiều thiết kế độc đáo

KIA Stinger 2021 là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng xe này với nhiều thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mang lại cảm giác thích thú cho người xem.

KIA Stinger 2021 sở hữu bộ cản trước và sau được nâng cấp, cụm đèn pha và đèn hậu cũng được tái thiết kế theo phong cách hiện đại đặc trưng tương tự như các mẫu xe KIA đã được cho ra mắt gần đây. Logo Stinger được đặt nổi bật ở giữa.

Về nội thất, Stinger 2021 sử dụng cụm đồng hồ điện tử 100% thay cho kiểu hiển thị dạng analog như trước đây. Cụm màn hình thông tin giải trí trung tâm cũng được nâng cấp từ 8 inch lên 10,25 inch giúp mang lại hiệu ứng hiển thị tốt hơn.

Thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản lần này là khối động cơ V6 Twin-Turbo 3.3 lít của KIA Stinger có sức mạnh đạt mức 380 mã lực và 528 Nm mô men xoắn, vượt trội hơn so với mức 365 mã lực và 510 Nm mô men xoắn trên thế hệ trước.

Thêm vào đó, phiên bản này sẽ được trang bị cấu hình 2.5 lít 4 xi-lanh tăng áp cho công suất 304 mã lực được hy vọng sẽ mang lại khả năng vận hành tốt hơn dòng 2.0 lít hiện tại và đương nhiên điều này cũng sẽ làm trọng lượng xe tăng thêm. KIA Stinger 2021 vẫn tiếp tục sử dụng hệ dẫn động cầu sau giống như các bản nâng cấp trước đó

KIA Stinger 2021 bản hiệu suất cao GT cũng có sự thay đổi ở hệ thống ống xả nhằm tương thích với động cơ 3.3 lít. Cụm ống xả được bố trí với 2 họng xả mỗi bên sẽ làm nổi bật lên phong cách thể thao cho mẫu xe này.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về giá bán của KIA Stinger 2021. Tuy nhiên, phiên bản nâng cấp này được hy vọng sẽ có màn bứt phá về doanh số.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *