Lincoln Corsair 2021 sẽ ra mắt với gói trang

Lincoln Corsair 2021 sẽ ra mắt với gói trang bị thể thao và công nghệ mới

Dòng xe Lincoln Corsair sắp có bản cập nhật đầu tiên cho năm 2021 với nhiều thay đổi hấp dẫn ở cả bên ngoài và bên trong xe.

Đáng chú ý nhất trong số các nâng cấp của Lincoln Corsair 2021 chính là gói trang bị Sport, bao gồm bánh xe nhôm kích thước 20 inch được gia công tỉ mỉ, cản trước và sau cũng được sơn cùng màu thân xe, lưới tản nhiệt được thiết kế độc đáo với phần lưới trên màu đen và ốp bệ cửa chiếu sáng.

Phiên bản Corsair 2021 vẫn được trang bị động cơ tăng áp EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh, sản sinh công suất 295 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm cùng với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Theo Ford Authority, gói trang bị trên sẽ tích hợp sẵn trên Corsair Reserve và Corsair Grand Touring.

Ngoài ra, Lincoln Corsair 2021 còn được bổ sung thêm hệ thống làm sạch ống kính cho cả camera trước và sau bằng dòng nước áp suất cao từ bình chứa chất lỏng của bộ máy gạt nước.

Hệ thống làm sạch trên thuộc gói Lincoln Co-Pilot360 Plus Package, bao gồm camera 360 độ, kiểm soát hành trình thích ứng với hỗ trợ kẹt xe, Stop & Go, định tâm làn đường, nhận dạng biển báo tốc độ, hỗ trợ đỗ xe chủ động Plus, hỗ trợ lái tránh, hệ thống cảm biến phía trước và hỗ trợ phanh, nhận dạng biển báo tốc độ, hỗ trợ đỗ xe chủ động cải tiến, hỗ trợ đánh lái tránh chướng ngại vật, hệ thống cảm biến phía trước và hỗ trợ phanh lùi. Đây là gói tùy chọn dành cho Corsair cơ sở, Corsair Reserve và Corsair Grand Touring.

Hiện vẫn chưa có đầy đủ thông tin chi tiết về hình ảnh, thời gian ra mắt cũng như giá bán của mẫu xe này. Tuy nhiên, Lincoln Corsair 2021 nhiều khả năng sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với những cái tên như Mercedes-Benz GLC, Lexus NX và Acura RDX trong tương lai.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *