Mercedes-Benz CLS ra mắt phiên bản động cơ 1.5L

Mercedes-Benz CLS ra mắt phiên bản động cơ 1.5L tại thị trường Trung Quốc

Mới đây, hãng xe sang Mercedes-Benz đã bất ngờ giới thiệu mẫu Mercedes-Benz CLS với phiên bản động cơ "tí hon" 1.5L gây tò mò. Thế nhưng phiên bản này sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc.

Khách hàng Trung Quốc mới đây vừa được hãng xe sang Mercedes-Benz bất ngờ giới thiệu mẫu GranCoupe 4 cửa cao cấp CLS phiên bản sử dụng động cơ 1.5L tăng áp với tên gọi CLS 260. Điều đặc biệt của phiên bản xe lần này là khối động cơ có thể tích xy-lanh nhỏ 1.5L – quen thuộc với các mẫu xe thấp hơn là A-Class hay C-Class nhưng lại xa lạ với một mẫu xe thuộc hàng cao cấp như CLS.

Dù thu hút được nhiều sự chú ý nhưng đáng tiếc xe chỉ được bán ra độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản Mercedes-Benz CLS 260 nằm bên dưới 2 phiên bản CLS 300 và CLS 350. Xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh 1.5L tăng áp, tương tự mẫu C-Class C180, cho ra công suất tối đa 181 mã lực và 280 Nm mô-men xoắn. Cùng với đó là trang bị hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 9 cấp. Thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h của xe là 8,7 giây và tốc độ tối đa đạt được là 250 km/h.

Việc một mẫu xe hạng sang với định vị phân khúc cao cấp được trang bị động cơ quá nhỏ có thể khiến không ít người hâm mộ của Mercedes-Benz phiền lòng. Tuy nhiên, với động cơ tương tự các mẫu xe tầm thấp của thương hiệu, CLS sẽ có giá bán hợp lý, dễ tiếp cận với đại đa số khách hàng hơn.

Ở thị trường Trung Quốc, Mercedes-Benz CLS 260 có giá bán niêm yết từ 576.800 Nhân dân tệ (~1,9 tỷ VNĐ).

Ảnh: Motor1

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *