Mitsubishi Xpander bất ngờ giá giảm kỷ lục, dọn

Mitsubishi Xpander bất ngờ giá giảm kỷ lục, dọn đường cho bản nâng cấp 2020 tại Việt Nam

Nhiều đại lý Mitsubishi trên toàn quốc đang chào ưu đãi mẫu Xpander với mức giảm hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên chỉ một số lượng xe Xpander tồn kho nhất định được áp dụng chính sách ưu đãi của đại lý.

Nhiều đại lý Mitsubishi trên toàn quốc đang tổ chức chương trình chào bán mẫu Xpander với mức giá ưu đãi hàng chục triệu đồng cùng những chính sách đa dạng khác nhau. Đáng chú ý, chiếc Xpander bản cao cấp với giá 565 triệu đồng giảm tận 55 triệu đồng so với giá niêm yết được chào thanh lý tại một đại lý tại Hà Nội.

Hầu hết những chiếc Mitsubishi Xpander giảm giá đều là phiên bản sản xuất năm 2019. Theo thông tin từ một số đại lý, số lượng xe giảm giá có hạn. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, đại lý tại Hà Nội chỉ còn 1 chiếc màu bạc duy nhất thuộc bản AT để thanh lý.

Theo các chuyên gia, động thái này được cho là cách giải quyết những chiếc Xpander tồn kho trước thềm chào đón những phiên bản mới nhất. Trong thời gian tới, Mitsubishi Xpander bản nâng cấp facelift 2020 sẽ ra mắt thay thế cho bản cũ. Một số lượng lớn xe đã được nằm sẵn trong kho và chờ ngày trình làng ra thị trường. Tuy nhiên, giá của phiên bản Xpander 2020 vẫn còn là một bí ẩn. Giá niêm yết hiện tại của Xpander là từ 550 triệu đến 620 triệu đồng cho 2 phiên bản MT và AT.

Xpander mới hứa hẹn sẽ mang tới một số nâng cấp so với bản đang bán ra như đèn chiếu sáng LED, vành thiết kế mới, ăng ten vây cá mập và kính sau tích hợp sưởi. Động cơ và trang bị bên trong xe gần như được giữ nguyên. Mitsubishi Việt Nam đã cho chạy thử nghiệm mẫu mới từ cách đây 2 tháng.

Suzuki Ertiga chính là đối thủ của Mitsubishi ở hiện tại. Tuy nhiên trong thực tế với mức giảm này, Xpander có giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với Ertiga 2020 vừa ra mắt (565 triệu và 558 triệu đồng).

Trong thời gian tới, Xpander còn cho ra mắt biến thể gầm cao Cross. Xe cũng đã cập cảng cùng lô với Xpander. Khác biệt chính trên Xpander Cross đến từ khoảng sáng gầm và vật liệu nội thất. Phiên bản này sẽ cạnh tranh với XL7 của Suzuki. Giá Xpander Cross 2020 cũng đang là một ẩn số.

Theo Trí Thức Trẻ

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *