Mitsubishi Xpander gây ấn tượng với doanh số 25.000

Mitsubishi Xpander gây ấn tượng với doanh số 25.000 xe sau gần 2 năm ra mắt

Mitsubishi Xpander ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/08/2018. Đến tháng 5/2020, đã có 25.000 chiếc được bàn giao đến khách hàng, chứng tỏ độ thu hút không nhỏ của mẫu xe này.

Với độ hiện đại, tiện dụng của mình, Mitsubishi Xpander đã trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng tại thị trường Đông Nam Á. Tính đến tháng 3/2020, chỉ sau 3 năm được giới thiêu, trên toàn cầu đã có 251.064 chiếc Xpander được bán ra. Riêng tại thị trường Việt Nam đã chiếm xấp xỉ 10% doanh số.

Chiếc xe luôn nằm trong TOP 10 xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018, 2019. Riêng ở Indonesia, Xpander được coi là mẫu xe thành công nhất năm 2018 với 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín và thuộc Top đầu doanh số trong nhiều tháng liên tiếp.

Còn ở Philippines, chiếc xe từng giành được giải thưởng “Model of the Year – Mẫu xe của năm” và “Best Design – Mẫu xe có thiết kế xuất sắc nhất” cho hạng mục xe MPV năm 2019. Sức hút của xe vẫn tiếp tục trong năm 2020 bằng lần thứ 2 giành giải thưởng “The Best Small MPV – MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020” do tổ chức Otomotif Award Indonesia bình chọn và đánh giá.

Tại Việt Nam, Xpander bán chạy hàng đầu trong phân khúc MPV. Xe nhận được cảm tình của nhiều người nhờ vào thiết kế Dynamic Shield hiện đại, nội thất rộng rãi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành ổn định và nhiều trang bị tiện nghi theo triết lý Omotenashi trong xe.

Mitsubishi Motors Việt Nam có chương trình tặng 1 voucher thay dầu miễn phí cho 25.000 xe Mitsubishi Xpander nhằm tri ân khách hàng. Trong tháng 5, những khách hàng mua Xpander mới đều được quà tặng bảo hiểm vật chất lên đến 9 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors Việt Nam còn tổ chức cuộc thi ảnh “Tự hào đại gia đình Xpander” với giải thưởng hấp dẫn để tạo ra sân chơi thu hút khách hàng. Người tham gia có cơ hội là 1 trong 300 khách hàng sở hữu mô hình xe Xpander giá trị từ MMV.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *