Mô hình trưng bày lưu động lần đầu tiên

Mô hình trưng bày lưu động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây, Mercedes-Benz Vietnam Star đã chính thức cho ra mắt mô hình trưng bày lưu động (Mobile Pop-up-showroom). Đây được xem là kiểu mô hình trưng bày hiện đại, tạo nên không gian trải nghiệm lý tưởng cho khách hàng đến tham quan.

Mô hình Pop-up Showroom vừa được Mercedes-Benz cho ra mắt đầu tiên tại Việt Nam trong sự kiện “Star in Motion”. Sự kiện này diễn ra từ ngày 26/6/2020 – 30/1/2021 tại Lotte Mart Cần Thơ, số 84 Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Pop-up Showroom – Mô hình trưng bày kiểu mới mang đến trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Vietnam Star đã quyết định cho triển khai mô hình trưng bày lưu động (Mobile Pop-up-showroom) tại thị trường Việt Nam với mong muốn làm cầu nối giữa khách hàng và Mercedes-Benz cũng như tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm. Đây cũng chính là hình mẫu showroom di động được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới bởi sự linh động trong lắp đặt và di chuyển.

Việc giới thiệu Pop-up Showroom trong sự kiện “Star in Motion” có ý nghĩa như một sự dịch chuyển đến một thị trường tiềm năng mới cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu của Vietnam Star và Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam. Sự kiện là nơi quy tụ nhiều mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất thuộc phân khúc C-Class, E-Class và GLC.

Qua các hoạt động, Vietnam Star Automobile có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long; tạo ra bước khởi đầu để Vietnam Star mở rộng hơn nữa hệ thống đại lý theo tiêu chuẩn Daimler toàn cầu, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng và sửa chữa của khách hàng tại khu vực miền Tây Nam Bộ trong tương lai.

Không dừng lại ở đó, mô hình trưng bày “Star in Motion” dự kiến sẽ còn tiếp tục di chuyển tới nhiều tỉnh thành khác. Sự kiện sẽ được triển khai liên tục trong 6 tháng, nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm rõ nét về các mẫu xe Mercedes-Benz cho mọi khách hàng.

Tại Pop-up Showroom, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm khác biệt với không gian mở được bố trí độc đáo và năng động. Theo đó, thiết kế phòng trưng bày là sự kết hợp giữa những container và các tiện nghi hiện đại dựa trên quy chuẩn thiết kế của Mercedes-Benz. Với không gian này, khách hàng có thể thoải mái thưởng lãm và trải nghiệm các tính năng nổi bật của từng phiên bản xe khác nhau.

Ngoài ra, tại sự kiện “Star in Motion”, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như: Chiêm ngưỡng cận cảnh các mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất của từng phân khúc xe sang hiện nay, trải nghiệm lái xe thực tế để cảm nhận rõ các tính năng trên từng mẫu xe, tìm hiểu về các thông số kỹ thuật, thiết kế ngoại thất, không gian bên trong cùng những trang bị đi kèm đáng giá trên từng mẫu xe Mercedes-Benz,..

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *