Motor Image Việt Nam chính thức thông cáo về

Motor Image Việt Nam chính thức thông cáo về lỗi ở một số xe Subaru Forester

Gần đây, Motor Image Việt Nam (MIV) đã nhận được những phản hồi từ phái khách hàng về hiện tượng xuất hiện đèn báo kiểm tra động cơ trên một số xe Subaru Forester trong khi xe đang vận hành.

Là nhà sản xuất xe ô tô uy tín và có trách nhiệm, Tập đoàn Subaru luôn uy tín trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho tất cả khách hàng trực tiếp lái xe cũng như hành khách ngồi trên xe Subaru. Chính vì thế, hiện tại hãng đang phối hợp rất chặt chẽ cùng Motor Image Việt Nam cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc để tìm cach khắc phục những phản hổi của khách hàng về lỗi hiển thị đèn báo kiểm tra động cơ xe Subaru Forester trong quá trình xe vận hành.

Theo những kết luận ban đầu từ Tập đoàn Subaru Nhật Bản, lỗi hiển thị đèn báo kiểm tra động cơ là do kim phun nhiên liệu bị nghẹt hoặc bám bẩn. Vì thế, Motor Image Việt Nam sẽ tiến hành vệ sinh kim phun hoặc thay mới kim phun (nếu cần thiết) hoàn toàn miễn phí cho các xe gặp phải vấn đề như trên.

Lỗi này trên xe Subaru hiện chỉ được ghi nhận duy nhất tại Việt Nam và chưa có những báo cáo tương tự từ các thị trường khác trong khu vực như Malaysia và Thái Lan (là những thị trường phân phối cùng mẫu xe Forester được lắp ráp tại Thái Lan).

Tại thị trường Việt Nam, tất cả các xe Subaru đều được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) để các khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc chiếc xe sẽ được khắc phục các vấn đề kỹ thuật, nếu có. Khi xuất hiện bất kì sự cố kỹ thuật nào, Motor Image Việt Nam sẽ nhanh chóng phối hợp cùng Tập đoàn Subaru Nhật Bản để tiến hành các hoạt động sửa chữa cần thiết theo đúng quy trình hướng dẫn từ Tập đoàn Subaru.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *