Nâng cấp cần số dạng nút bấm, Honda Civic

Nâng cấp cần số dạng nút bấm, Honda Civic thế hệ mới tự tin để đấu Mazda3

Thông tin xoay quanh Honda Civic thế hệ 11 vẫn đang khá mù mờ. Nhưng gần đây Honda hé lộ về dòng Civic thế hệ mới: Dùng cần số dạng nút bấm. Không chỉ vậy hãng này còn có những hứa hẹn hấp dẫn để đấu Mazda3.

Theo thông lệ Honda vẫn lên đời Civic mỗi 5 năm để tối ưu tính cạnh tranh của dòng sedan cỡ C và 2020 – 2021 là thời điểm thế hệ mới nhất – thế hệ thứ 11 của dòng xe Nhật hứa hẹn chào sân.

Dựa theo những nâng cấp của Odyssey mới nhất, Civic 2021 hứa hẹn sẽ thể thao và sexy hơn bao giờ hết trong khi vẫn loại bỏ những chi tiết trang trí

Dựa theo những nâng cấp của Odyssey mới nhất, Honda Civic 2021 hứa hẹn sẽ thể thao và sexy hơn bao giờ hết trong khi vẫn loại bỏ những chi tiết trang trí “thừa” như đầu xe trước kia quá dựa dẫm vào ốp chrome. Phía đuôi xe nhiều khả năng cũng sẽ bỏ thiết kế đèn hậu dạng càng cua để thay bằng giao diện phổ thông hơn. Trừ trường hợp Honda liều lĩnh, còn không Civic đời 11 sẽ được đón nhận nồng nhiệt giống đời 10 ra mắt hồi 2015.

cần gạt số truyền thống sang dạng nút bấm cho bản hộp số tự động

Bên cạnh việc loại bỏ chi tiết thừa, công nghệ mới 100% sẽ xuất hiện bên trong cabin chiếc Honda cỡ nhỏ. Trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là lời hứa hẹn về việc chuyển đổi từ cần gạt số truyền thống sang dạng nút bấm cho bản hộp số tự động. Theo xu hướng phần mềm thông tin giải trí được cập nhật, màn giải trí cũng như bảng đồng hồ kỹ thuật số lớn hơn là chắc chắn nhưng cách bài trí ra sao tùy thuộc về phía Honda.

Động cơ 1.5L tăng áp 4 xy-lanh và 2.0L thường khó lòng bị thay thế, trong khi tùy chọn hybrid cũng không có khả năng khi Honda đã có Insight khỏa lấp vị trí Civic Hybrid cũ.

Phần tùy chọn hộp số chắc chắn vẫn sẽ có bản CVT nhưng chưa biết liệu bản số sàn còn được tiếp tục mở bán rộng rãi hay không, nếu xét tới yếu tố ngày một ít người dùng lựa chọn (trừ các cấu hình hiệu suất cao). Theo đó hai phiên bản thể thao Si và Type R sẽ chỉ ra mắt sau bản thường từ 6 tới 12 tháng.

Theo đó hai phiên bản thể thao Si và Type R sẽ chỉ ra mắt sau bản thường từ 6 tới 12 tháng.

Theo thị trường giá khởi điểm của Honda Civic 2021 dự kiến rơi vào ngưỡng 22.000 USD giống thế hệ hiện tại. Theo dự kiến xe có thể ra mắt sớm nhất trong quý III nhưng dịch COVID-19 rất có thể sẽ khiến Honda hoãn thời điểm lại xuống mốc thích hợp hơn khi thị trường đã dần hồi phục, rơi vào giai đoạn cuối 2020 – đầu 2021.

Theo Autopro

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *