Những thông tin mới được tiết lộ của chiếc

Những thông tin mới được tiết lộ của chiếc Lexus IS 2021

Lexus đang phát triển một mẫu IS mới được thực hiện dựa trên nền tảng của phiên bản hiện tại.

Theo MotorTrend, thay vì chuyển sang kiến trúc TNGA mới hơn, Lexus IS 2021 sẽ được phát triển dựa trên phiên bản hiện tại. Cùng với đó là một số thay đổi trong khung gầm và hệ thống treo.

Lexus sẽ được giữ lại dải động cơ hiện tại trên IS. Cụ thể là động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh cho công suất 241 mã lực và mô-men xoắn cực đại 349Nm, cùng với hai động cơ V6 3.5L cho các con số hiệu suất lần lượt là 260 mã lực/320Nm và 311 mã lực/375Nmm.

Điểm thay đổi nhỏ của chiếc xe là hộp số tự động 8 cấp thay vì hộp số tự động 6 cấp trên các mẫu IS dẫn động 4 bánh hiện tại.

Theo MotorTrend, tin đồn về phiên bản Lexus IS F là không đúng. Thay vào đó, IS 500 sẽ trở thành phiên bản hiệu suất cao của IS 2021. Mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V6 3.5L sản sinh công suất 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 599m.

Ngoại thất của Lexus IS mới vẫn giữ lại một số đặc điểm của đàn anh LS, đặc biệt là lưới tản nhiệt “con suốt” ở phía trước. Các đèn chiếu sáng và đuôi xe sẽ được cập nhật.

Về thiết kế nội thất, chiếc xe sẽ nâng cấp bảng điều khiển trung tâm mới và hệ thống thông tin giải trí hiện đại. Theo dự tính, Lexus IS 2021 có thể sẽ được ra mắt tại một sự kiện độc lập vào mùa hè này.

Theo: Carscoops

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *