Phải chăng ngày về Việt Nam của Toyota Fortuner

Phải chăng ngày về Việt Nam của Toyota Fortuner và Hilux thế hệ mới đã cận kề?

Một số thông tin khá thú vị về các dự án mới của Toyota tại khu vực châu Á mới đây đã làm râm ran giới mộ điệu. Các mẫu xe được nhắc đến bao gồm: Hilux, Fortuner và một dòng SUV được cho là biến thể từ Corolla.

Cụ thể, trang AutoIndustriya đã có dịp trao đổi với nguồn tin nội bộ từ 1 trong những cơ sở sản xuất lớn nhất của Toyota tại khu vực Đông Nam Á. Theo văn bản được hé lộ với họ, trong tương lai gần, thương hiệu xe Nhật Bản sẽ có khá nhiều sản phẩm đáng chú ý ra mắt trong khu vực ở đa dạng phân khúc.

Tuy nhiên các xe nói trên sẽ không được sản xuất cho tới sớm nhất là tuần thứ 2 của tháng 5 do Toyota Thái Lan đã quyết định lùi lịch mở cửa lại 3 nhà máy của họ ở quốc gia này.

Xe Toyota

Ngay khi trở lại, Toyota Daihatsu Engineering and Manufacturing (TDEM) và Toyota Thái Lan sẽ khởi động dây chuyền sản xuất các dòng xe mới với tên mã lần lượt là 645B, 740B, 965B và 535B. 645B được dự đoán là Toyota Hilux bản nâng câp giữa dòng đời, 535B là Toyota Yaris đời mới đã ra mắt, 965B hiện vẫn còn là bí ẩn và 740B là dự án hoàn toàn mới là SUV dựa trên khung gầm của Corolla.

Trong số trên, Hilux facelift là cái tên được ưu tiên lắp ráp đầu tiên vào tháng 6 (muộn hơn lịch dự kiến ban đầu 1 tháng do ảnh hưởng của COVID-19), cùng với đó là cả Fortuner mới. Những cái tên còn lại khả năng cao sẽ bắt đầu xuất xưởng trong quý III.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *