Phiên bản Limousine vô cùng độc đáo của Toyota

Phiên bản Limousine vô cùng độc đáo của Toyota RAV4

Từ sự sáng tạo của nhân viên hãng, chính vì thế mà chiếc Crossover Toyota RAV4 đã có thêm một phiên bản Limousine vô cùng đẳng cấp.

Thực tế đây không phải là mẫu xe chính thức của hãng xe Nhật Bản mà chỉ là một dự án tự phát của các nhân viên nhà máy Toyota. Chiếc Limousine này có chiều dài khoảng 5,4 mét và khoác lên mình lớp sơn màu cam hút mắt. Đây là thành quả của một nhóm nhân viên 200 người trong quãng giờ nghỉ giải lao tại nhà máy Takaoka ở Toyota – Nhật Bản. Đây đồng thời cũng là nhà máy sản xuất chiếc Corolla và mẫu crossover Harrier dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Chiếc Toyota RAV4 kiểu Limousine đặc biệt này được hoàn thành trong 4 tháng. Mặc dù có chiều dài tăng lên đáng kể nhưng xe vẫn giữ hai hàng ghế và không có thêm chỗ ngồi, thế nhưng hành khách ngồi phía sau vẫn được trải nghiệm không gian ngồi thoải mái. Việc kéo dài thêm 80 cm ở phần giữa thân xe đối với một chiếc SUV có cấu trúc thân liền khung là không hề dễ dàng. Tuy thành quả tạo ra không thực sự hoàn hảo về thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận sự rằng đây vẫn có cỗ máy có thể hoạt động tốt.

Các chi tiết đáng lưu ý của chiếc Toyota RAV4 kiểu Limousine này có thể kể đến những họa tiết trang trí, như logo độc đáo ở nắp ca-pô và ba-đờ-sốc, hay kiểu ca-rô trẻ trung ở bảng điều khiển.

Nói một cách khách quan thì đây cũng chỉ là sản phẩm tinh thần mang tính giải trí của những kỹ sư Toyota tài năng khi những người phụ trách chia sẻ rằng có 3 lý do để tạo ra chiếc xe đặc biệt này: đầu tiên là muốn thử sức đương đầu với thử thách, thứ hai là muốn khám phá khả năng của cả con người và cuối cùng là đi tìm giới hạn của máy móc.

Hiện tại mẫu Toyota RAV4 thế hệ hiện hành (từ năm 2018) sở hữu động cơ I4, 2.0 hoặc 2.5, và có phiên bản hybrid. Tại thị trường Việt Nam thì mẫu crossover cỡ C nhập khẩu từ Mỹ có giá 2,6 tỉ đồng cho bản tiêu chuẩn LE với ghế nỉ, chỉnh cơ với nhiều công nghệ an toàn.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *