Phục chế xe cổ Toyota Celica 1993 ở Sài

Phục chế xe cổ Toyota Celica 1993 ở Sài Gòn

Với diện mạo mới ấn tượng, chiếc Toyota Celica 1993 ở Sài Gòn sau phục chế và nâng cấp đã thu hút không ít sự quan tâm của người đi đường.

Điểm mặt Supra từng xuất hiện trong các phim đua xe bom tấn, rồi MR-2 với cấu hình động cơ đặt giữa như Porsche, Toyota nổi tiếng với những mác xe thể thao cho giới trẻ trong những năm 1990. Ngoài các lựa chọn trên, hãng xe này còn có mẫu xe rẻ hơn là Toyota Celica.

Tại Việt Nam, Toyota Celica thế hệ thứ 6 khá ít và hầu hết cũng là phiên bản thường dẫn động cầu trước. Chiếc xe trong hình trông hấp dẫn và nổi bật nhờ được phục hồi lại và thêm nhiều chi tiết mới dựa trên cảm hứng của phiên bản GT-Four hiệu năng cao hiếm gặp, với dẫn động 2 cầu AWD có công suất lên tới hơn 250 mã lực nhờ động cơ tăng áp.

Từ Toyota Celica nguyên bản, các người thợ ở Việt Nam đã tạo nên một chiếc xe “tân cổ giao duyên” gồm bộ bodykit mới hiện đại đi cùng kiểu dáng thể thao 2 cửa vốn có. Cụm đèn hậu phía sau được hiện đại hóa với kiểu đèn LED kéo dài bắt ngang sang 2 bên là một điểm nhấn đáng chú ý của chiếc xe này.

Bên cạnh đó, bộ la-zăng đúc đa chấu có màu vàng nổi bật, kết hợp với màu sơn xanh độc đáo, bộ tem chữ đa màu sắc và bộ cánh hướng gió đuôi hoành tráng càng nhấn mạnh hơn phong cách thể thao đường phố của xe.

Nội thất chiếc Toyota Celica được nâng cấp một số chi tiết có thể kể đến như toàn bộ bọc da theo 2 màu đen – đỏ thể thao, hệ thống âm thanh mới và bộ ghế lấy từ chiếc Toyota 86 đời mới.

Với giá bán hợp lý và kiểu dáng đậm chất “dân chơi”, Toyota Celica là mẫu xe thể thao được giới trẻ yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên vào năm 2006, hãng xe Nhật Bản đã khai tử Celica và đến nay vẫn chưa có mẫu xe nào thay thế được. So với Celica, chiếc Toyota 86 có ngoại hình nhỏ nhắn hơn, dẫn động cầu sau với động cơ có công suất gần 200 mã lực.

Với ngân sách khoảng 150 triệu đồng, người dùng có thể tìm một chiếc Toyota Celica 1993 phiên bản thường chưa qua chỉnh sửa tại Việt Nam để tự mình tạo ra một chiếc xe thể thao riêng.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *