Porsche 911 khẳng định đẳng cấp với doanh số

Porsche 911 khẳng định đẳng cấp với doanh số ấn tượng trong nửa đầu năm 2020

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các nhà sản xuất ô tô đã phải trải qua nửa đầu năm 2020 đầy "lao đao" với nhiều lần nỗ lực đưa ra các chính sách ưu đãi chưa từng có tiền lệ.

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho kinh tế nói chung và các hoạt động kinh doanh ô tô nói riêng hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề. Có lẽ chưa bao giờ các nhà sản xuất xe phải lao đao đến thế. Tuy tình hình gần đây đã dần có sự cải thiện, nhưng toàn ngành vẫn đang gặp suy thoái. Duy chỉ có Tesla vẫn giữ được doanh số và đạt tăng trưởng trong quý I của năm nay.

Không nằm ngoài ảnh hưởng dịch, Porsche cũng phải hứng chịu sự sụt giảm mạnh về doanh số. Tuy vậy, dòng xe thể thao trứ danh 911 lại có mức tăng trưởng ngoài dự kiến, gây nhiều bất ngờ cho làng xe toàn cầu. Theo báo cáo kinh doanh mới nhất từ Porsche, đã có hơn 16.900 chiếc 911 được bán ra trong nửa đầu năm nay, tăng 2% so với cùng kỳ năm trước.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Porsche. Một lần nữa, mẫu xe huyền thoại Porsche 911 đã chứng minh cho câu nói “đẳng cấp là mãi mãi”.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *