Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster, chỉ có 19 chiếc

Siêu phẩm Lamborghini Sian Roadster, chỉ có 19 chiếc trên toàn thế giới

Sian FKP 37 và phiên bản roadster vừa được công bố mới đây của mẫu xe này sẽ cùng chia sẻ danh hiệu chiếc xe mạnh mẽ nhất mà Lamborghini từng chế tạo.

Nhìn chung, Sian Roadster vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế chuẩn của một biến thể mui trần và nền tảng cơ khí từ Sian FKP 37. Chiếc xe tiếp tục mang thiết kế ngoại thất hầm hố đặc trưng, xen lẫn dáng dấp của một mẫu ô tô tương lai.

Lamborghini Sian Roadster

Việc lược bỏ phần mui cứng cố định là thay đổi đáng chú ý nhất của Sian Roadster. Hãng xe cho biết, chi tiết này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu năng khí động học của mẫu xe.

Nội thất của Sian Roadster có nhiều điểm tương đồng với Sian FKP 37 bởi dụng chung 1 thiết kế cabin. Nhìn chung, cả thiết kế trong và ngoài của siêu phẩm này đều rất mạnh mẽ và ấn tượng, khó mà tìm được điểm để chê.Lamborghini Sian Roadster

Ngoài ra, hệ thống động cơ hybrid ứng dụng công nghệ siêu tụ điện cũng là một điểm đáng chú ý khác của mẫu xe này. Đây là hệ thống được Lamborghini và viện kỹ thuật Massachusetts hợp tác phát triển. Khác các mẫu xe điện hoá dùng dùng pin lithium, Sian Roadster lại sử dụng siêu tụ điện để lưu trữ năng lượng, đem lại khả năng xả và sạc năng lượng siêu nhanh. Chưa kể đến việc so với pin thông thường, số chu kỳ xả-sạc của siêu tụ điện cũng lớn hơn gấp nhiều lần.

Lamborghini Sian Roadster

Sức mạnh của Sian Roadster vẫn đến từ cụm động cơ V12 6,5L kết hợp với mô-tơ điện, sản sinh tổng công suất lên tới hơn 800 mã lực. Điều này đưa Sian Roadster trở thành cái tên mạnh mẽ nhất của nhà sản xuất ô tô Lamborghini bên cạnh Sian FKP 37. Hãng xe cũng cho hay phiên bản này chỉ mất chưa đầy 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350km/h.

Lamborghini Sian Roadster

Số lượng sản xuất của Sian Roadster được xếp vào hàng cực hiếm với duy nhất 19 chiếc so với 63 chiếc của Sian FKP 37. Giá bán của siêu phẩm này hiện vẫn chưa được công bố, nhưng có một điều chắc chắn là nó sẽ vô cùng đắt đỏ. Đặc biệt, toàn bộ lô xe đều được đặt gạch hết từ lâu.

Lamborghini Sian Roadster

Chắc chắn Lamborghini sẽ mang đến vô vàn các tuỳ chọn cá nhân hoá cho khách hàng trên một chiếc xe như Sian Roadster, chẳng hạn như màu sắc hay chất liệu. Nếu có nhu cầu, người dùng sẽ được trực tiếp làm việc với bộ phận chịu trách nhiệm về mảng này của Lamborghini để tạo ra xe chiếc xe mà họ ưng ý nhất.

Lamborghini Sian Roadster

Lamborghini Sian Roadster

Lamborghini Sian Roadster

Lamborghini Sian Roadster

Lamborghini Sian Roadster

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *