Suzuki Ertiga Limited giảm giá hấp dẫn gần 50

Suzuki Ertiga Limited giảm giá hấp dẫn gần 50 triệu đồng tại Việt Nam

Một số đại lý tại Việt Nam đã giảm giá bán cho phiên bản Ertiga Limited với mức giảm gần 50 triệu đồng khiến cho Ertiga Limited trở thành mẫu MPV 7 chỗ cỡ nhỏ số tự động có giá bán hấp dẫn nhất hiện nay.

Suzuki Ertiga Limited hiện đã trở thành mẫu MPV7 chỗ cỡ nhỏ số tự động có giá bán rẻ nhất Việt Nam sau khi đưa ra mức giảm gần 50 triệu VNĐ. Giá bán hiện tại thấp hơn cả phiên bản Xpander AT của Mitsubishi với giá từ 565 triệu VNĐ.

Lý do cho sự giảm giá hấp dẫn này là vì Suzuki Việt Nam vừa cho ra mắt mẫu XL7 hoàn toàn mới và phiên bản Ertiga Sport (559 triệu VNĐ). Giá bán ban đầu của mẫu xe này chỉ nhỉnh hơn một chút so với Ertiga Limited, nhưng lại có nhiều trang bị hơn. Vì vậy, giá xe niêm yết của Ertiga Limited đã được giảm trực tiếp 45 triệu VNĐ, từ 555 triệu VNĐ xuống còn 510 VNĐ.

Tại Việt Nam, Ertiga được đánh giá cao bởi độ bền bỉ và sự kết hợp cân bằng từ động cơ và trọng lượng xe. Đồng thời, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng tạo nhiều thiện cảm khi chỉ tiêu hao 4,8L/100 Km trên đường ngoài đô thị. Chiếc xe còn có khối lượng nhẹ hơn các dòng xe khác dù công suất tương đương, điều này giúp xe có tỷ số công suất/khối lượng vượt trội.

Tất cả phiên bản của Suzuki Ertiga đều được trang bị hộp số tự động 4 cấp, động cơ 1.5L 4 xi lanh thẳng hàng sản sinh công suất 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *