Tài xế cài số một lái ôtô hơn 600 kmNgười

Tài xế cài số một lái ôtô hơn 600 km

Người đàn ông cài số tay trên xe số tự động rồi cứ thế chạy từ Giang Tô tới Sơn Đông mặc tiếng gằn động cơ suốt dọc đường.

Tài xế cài số một lái ôtô hơn 600 km

Tài xế cài số một lái ôtô hơn 600 km

Video: Pearvideo

Sau khi rời một trạm thu phí ở Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, chiếc sedan bị cảnh sát dừng lại. Tiếng động cơ kêu quá to, trong khi xe chạy ở tốc độ chậm khiến cảnh sát phải đuổi theo để kiểm tra.

Tài xế tuổi trung niên cho biết vừa lái xe từ Giang Tô tới, tức quãng đường khoảng 600 km. Trong khi đó, người đàn ông này đã có 9 năm kinh nghiệm cầm lái, và chiếc xe với hộp số tự động đã chạy tổng cộng hơn 36.000 km.

Tuy nhiên, tài xế đã cài số tay và để thế suốt quãng đường dài, ít nhất từ Giang Tô tới Yên Đài, và cho rằng tiếng ồn động cơ là bình thường nên không để ý tới. Viên cảnh sát ngay lập tức hướng dẫn tài xế cài số đúng cách.

Sự việc thu hút sự chú ý, và nhiều câu hỏi được đặt ra, như làm cách nào người đàn ông này lấy được bằng lái, và tại sao không ai phát hiện ra cách lái xe theo kiểu phá xe như thế này. Một câu hỏi khác cũng được quan tâm, rằng các đại lý tại sao không nhận ra sự bất thường của chiếc xe mỗi khi làm bảo dưỡng?

Mỹ Anh (Theo Sina)

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *