Tài xế đua nhau tìm chi tiết lạ trên ôtôMột

Tài xế đua nhau tìm chi tiết lạ trên ôtô

Một chủ xe Jeep phát hiện ra hình con nhện bí ẩn ở nắp bình xăng, thách thức người khác tìm được những chi tiết lạ giống mình.

Jackie Foster kể lại: “Tôi đã mua chiếc xe đầu tiên, và một chi tiết vui về chiếc Jeep, rằng nó có một con vật giấu mình được gọi là Trứng Phục sinh”. Khi đó Foster đang quay lại cảnh anh phát hiện ra hình con nhện khi mở nắp bình xăng của chiếc Jeep Renegade màu trắng, kèm câu chào bằng tiếng Italy “Ciao Baby!”.

Tài xế đua nhau tìm chi tiết lạ trên ôtô

Tài xế đua nhau tìm chi tiết lạ trên ôtô

Video: jackiefoster40/TikTok

Hình con nhện cùng màu trên nền đen không dễ nhận ra từ lần đầu tiên, nhưng chi tiết này trở nên thú vị và tạo thách thức cho các chủ xe Jeep khác. Ngay sau đó, Foster nhận được nhiều hồi đáp, với vô số bí ẩn được giải mã trên các mẫu Jeep.

Một người khoe tìm thấy hai quả Trứng Phục sinh: một phía kính chắn gió (hình chiếc Jeep đang leo dốc), và một ở dưới ghế lái phụ (hình bản đồ kho báu). Các chi tiết lạ này có thể được in dập nổi, hoặc là hình dán.

Chủ nhân một chiếc Jeep Renegade khác tìm được ba chi tiết lạ: hình một con Godzilla ở kính chắn gió sau, một biểu tượng xe tải ở cửa kính trước, và con nhện chỗ nắp bình xăng.

Ở chân kính chắn gió trước có hình một mẫu xe địa hình đang leo dốc. Ảnh: Car and Driver

Một bài viết trên tạp chí Car and Driver năm 2015 cho biết, có 30 chi tiết bí ẩn được tìm thấy trên mẫu Jeep Renegade Trailhawk, chứng tỏ Trứng Phục sinh không phải điều mới lạ trên các sản phẩm của hãng xe Mỹ.

Trong số các “kho báu” được ẩn giấu trên xe Jeep, còn có hình một con thằn lằn bò phía chân kính chắn gió trước, hộp sọ khủng long, đôi dép xỏ ngón, hay hình dạng lưới tản nhiệt đặc trưng bên trong đèn pha và đèn hậu.

Jeep là hãng xe Mỹ có từ năm 1943, lần đầu ra mắt sản phẩm năm 1945. Hiện thương hiệu này có năm dòng xe, với chủ yếu là SUV và bán tải, gồm các phiên bản hai và bốn cửa, sở hữu khả năng vượt địa hình vượt trội.

Mỹ Anh (Theo Insider)

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *