Tesla mở dịch vụ chính hãng dán màu ôtôHãng xe

Tesla mở dịch vụ chính hãng dán màu ôtô

Hãng xe Mỹ thông báo bắt đầu dịch vụ đặc biệt đồng thời giới thiệu mẫu Model X với lớp dán màu vàng chanh.

Tài khoản mạng xã hội Weibo của dịch vụ khách hàng Tesla tại Trung Quốc đăng thông báo trên vào hôm 6/8. Hãng cho biết dịch vụ dán màu xe mới chỉ có ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến và Tô Châu. Khách hàng ở những thành phố khác sẽ được tiếp cận dịch vụ từ giữa tháng 8.

Mẫu Model X với lớp dán màu vàng chanh nhờ dịch vụ mới tại Trung Quốc. Ảnh: Tesla

Hiện chưa rõ bao nhiêu tùy chọn màu được Tesla đưa ra, nhưng số lượng màu sắc được cho là rất phong phú. Tông màu có thể gồm cả đơn sắc cũng như kết hợp nhiều màu khác nhau. Cũng chưa rõ chi phí của dịch vụ này cho mỗi xe, nhưng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc sơn đổi màu xe thông thường.

Thực tế, hãng xe điện Mỹ cung cấp khá ít màu sắc cho các mẫu Tesla tiêu chuẩn, đặc biệt khi so sánh với các đối thủ hạng sang. Hãng thậm chí đã giảm bảng màu trong vài năm qua nhằm đơn giản hóa khâu sản xuất và giúp xe dễ sửa chữa hơn. Có nghĩa ít màu sơn hơn sẽ giảm chi phí.

Sản phẩm ít màu sắc nhất của Tesla là mẫu bán tải Cybertruck, khi chỉ có màu tự nhiên của thép không gỉ. Cybertruck khi xuất xưởng giữ nguyên tông màu nguyên bản mà không có bất cứ lớp sơn nào bên ngoài.

Tuy nhiên, trước xu hướng khách hàng ngày càng muốn tạo cá tính cho chiếc xe mình mua, thì tùy chọn màu duy nhất có thể khiến nhiều người thấy nhàm chán. Hồi tháng 4, Elon Musk, ông chủ của Tesla, từng đăng trên Twitter rằng các khách hàng có thể dán bất cứ màu sắc nào lên xe nếu muốn. Giờ đây, sự ra mắt của dịch vụ dán xe tại Trung Quốc khẳng định rằng hãng đã phải đi theo xu hướng chung của thị trường. Dịch vụ này dược kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện ở Bắc Mỹ.

Mỹ Anh (Theo Carscoops)

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *