TritonEV vừa ra mắt đã bị gán nhãn “đạo

TritonEV vừa ra mắt đã bị gán nhãn “đạo nhái” Cadillac Escalade

TritonEV là một hãng xe vô danh tại Mỹ, bỗng chốc trở nên tai tiếng khi ra mắt dòng sản phẩm bị tố “nhái” Cadillac Escalade.


Triton Solar – công ty có lẽ mà chưa ai nghe tới có trụ sở tại New Jersey, Mỹ vừa hé lộ một dòng SUV thuần điện hoàn toàn mới có tên Model H thông qua phân nhánh TritonEV. Tên công ty thoạt nghe khá giống Mitsubishi Triton, trong khi tên sản phẩm giống xe Tesla, còn thiết kế giống Cadillac Escalade, quả thật không có gì để nói về công ty này về khả năng gây tiếng vang bằng cách… “cóp nhặt” nữa.

Dù vậy, thông số được Triton Solar công bố cho Model H phải nói rằng khá ấn tượng. Ắc quy khổng lồ 200 kWh cho phép chiếc SUV 3 hàng 8 chỗ di chuyển 1.125 km không cần sạc lại. 4 mô tơ điện (1 trên mỗi bánh) tạo thành hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian. Tổng công suất toàn hệ thống là 1.500 mã lực, khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h khá khó tin ở ngưỡng 2,9 giây. Tải trọng kéo tối đa lên tới 7 tấn.

Đối với những ai chưa tin tưởng Triton Model H, hãng cho biết sẽ bảo hành xe tận 10 năm hoặc 150.000 dặm di chuyển.

Triton Solar hiện đã cho phép khách hàng cọc trước 5.000 USD, ngoài ra những khách hàng đầu tiên sẽ được chọn mua bản đặc biệt Founder’s Edition, nhưng hãng chỉ chốt đơn khi nhận được đủ tiền mua xe trước (135.000 USD). Đối với một hãng xe vô danh mà nói, việc xe xuất hiện trong ảnh hoàn toàn là… ảnh đồ họa, có lẽ sẽ khó gây được lòng tin.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *