Trước giờ G, BMW lộ diện 4 Series Coupe

Trước giờ G, BMW lộ diện 4 Series Coupe 2021 đầy hứa hẹn

Những hình ảnh BMW 4 Series Coupe 2021 được đông đảo giới yêu xe mong chờ cuối cùng đã lộ diện trước khi ra mắt chính thức.

BMW 4 Series Gran Coupe

Khoác lên mình phong cách của 4 Series Coupe mới, nhưng vẫn mang hơi thở của mẫu Concept 4 trình làng năm ngoái tại Frankfurt Auto Show. Tuy nhiên, những đường nét của bản nghiên cứu đã được tinh chỉnh, thể hiện rõ nét ở cụm đèn pha, đèn hậu cùng nhiều chi tiết khác.

Đánh giá tổng quan , dễ nhìn thấy mặt trước của xe gây ấn tượng mạnh với lưới tản nhiệt cỡ lớn có phần thiếu cân đối, nhưng nhà sản xuất xứ Bavaria vẫn giữ thiết kế này bởi 4 Series Coupe sẽ nhắm tới cả khách hàng Trung Quốc, những người thích lưới tản nhiệt khổng lồ

Đánh giá tổng quan, dễ nhìn thấy mặt trước của xe gây ấn tượng mạnh với lưới tản nhiệt cỡ lớn có phần thiếu cân đối, nhưng nhà sản xuất xứ Bavaria vẫn giữ thiết kế này bởi 4 Series Coupe sẽ nhắm tới cả khách hàng Trung Quốc, những người thích lưới tản nhiệt khổng lồ. Và phong cách này cũng có thể trong tương lai sẽ dần xuất hiện trên danh mục sản phẩm của BMW.Khoang lái của 4 Series Coupe 2021

Cũng không quá bất ngờ khi phần lớn khoang cabin giống với BMW 3 Series G20. Điều này cũng dễ hiểu bởi 4 Series G22 chia sẻ platform CLAR.

Không quá bất ngờ khi phần lớn khoang cabin giống với BMW 3 Series G20. Điều này cũng dễ hiểu bởi 4 Series G22 chia sẻ platform CLAR.

Ở mảng động cơ, 4 Series Coupe 2021 dùng cả máy xăng và dầu 4 xy-lanh, 6 xy-lanh tăng áp. BMW xác nhận M440i x Drive Coupe là bản đầu bảng với động cơ 3.0L tăng áp 6 xy-lanh thẳng hàng, công suất 374 mã lực cùng hệ thống mild-hybrid 48V.

Nhìn chung, có thể bản plug-in hybrid 4 Series cũng góp mặt tương tự như 330e và tất nhiên là bản hiệu suất cao BMW M4 mượn động cơ 3.0L 6 xy-lanh của X3 M và X4 M.

Nhìn chung, có thể bản plug-in hybrid 4 Series cũng góp mặt tương tự như 330e và tất nhiên là bản hiệu suất cao BMW M4 mượn động cơ 3.0L 6 xy-lanh của X3 M và X4 M.

Theo Autodaily

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *