VinFast chọn Úc làm nơi mở chi nhánh văn

VinFast chọn Úc làm nơi mở chi nhánh văn phòng mới

VinFast chính thức khai trương văn phòng tại Melbourne (Australia) vào ngày 11/6 vừa qua, đặt nền móng cho việc tiếp cận với thị trường quốc tế.

Văn phòng mới của Vinfast ở Úc nằm gần Đại học Monash và nhiều cơ sở nghiên cứu quy mô lớn khác ở Melbourne. Đây từng là khu vực hoạt động chiến lược của các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng như Toyota, Ford, Mitsubishi, GM… Lợi ích của việc lựa chọn này nằm ở chỗ nơi đây có sẵn cơ sở vật chất, chuỗi cung ứng hoàn thiện và đặc biệt là đội ngũ nhân sự chất lượng. Hơn nữa, Melbourne còn sở hữu cảng biển đóng vai trò cửa ngõ xuất khẩu xe đi khắp thế giới.

Văn phòng mới của Vinfast ở Úc

Do đó, Vinfast đã chủ động lựa chọn vị trí được xem như trung tâm tài chính và kinh tế này để thuận tiện cho hoạt động nghiên cứu và phát triển kinh doanh, với trọng tâm là nghiên cứu – phát triển các dòng xe mới, gồm cả phiên bản sử dụng xăng và điện.

Đầu năm 2020, văn phòng chính thức đi vào hoạt động với nòng cốt là Viện Công nghệ ô tô 2. Viện có quy mô gần một trăm nhân sự nghiên cứu gồm các chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao đến từ các tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới như GM, Toyota, Ford, Jaguar, Land Rover… cùng với lượng nhân sự của các đối tác lên đến hàng trăm người.

Đây là bước đi đầu tiên của Vinfast trong động thái mở rộng hoạt động ra quốc tế, kết nối với các nhà cung cấp hàng đầu, đón bắt các công nghệ và các xu hướng mới. Có thể thấy, Vinfast đang nuôi tham vọng trở thành thương hiệu toàn cầu trong tương lai.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *