Volvo 240 nếu sống lại vào năm 2020 sẽ

Volvo 240 nếu sống lại vào năm 2020 sẽ trông như thế nào?

Kênh Youtube TheSketchMonkey mới đây đã đăng tải video tái hiện diện mạo của Volvo 240 khi kết hợp với nét hiện đại năm 2020.

Volvo là nhà sản xuất ô tô Thuỵ Điển đã chế tạo ra những chiếc sedan có sức hút cực kỳ lớn như S60 và S90. Vì vậy, TheSketchMonkey đã có ý định phục chế lại một trong những sedan phổ biến nhất của hãng xe này trong quá khứ với một vài chi tiết thiết kế của năm 2020.

Volvo 240

Mẫu xe được chọn là Volvo 240 bởi quãng thời gian lớn lên của anh chàng Youtuber này gắn liền với nó. Dựa trên nguồn cảm hứng từ Volvo S60 và S90, Sketch Monkey đã tạo ra một Volvo 240 thời hiện đại nhưng đồng thời vẫn giữ được dáng vẻ cổ điển vốn có.

Volvo 240

Chiếc xe được TheSketchMonkey vẽ lại vẫn mang phong cách ngoại thất Bắc Âu đi kèm bánh xe hợp kim mượn từ S90. Ngoài ra, xe còn trang bị thêm cặp đèn hậu chữ C mới của thương hiệu và một chiếc cốp cỡ đại.

Lẽ dĩ nhiên, bởi các quy định an toàn cho xe và người đi bộ, Volvo hay bất kì hãng xe nào đều khó có thể hồi sinh một thiết kế có từ tận thập niên 1970 và bản phác thảo của TheSketchMonkey sẽ chỉ dừng ở đó. Một tháng trước khi đặt bút phác thảo mẫu xe này, anh chàng cũng từng vẽ lại chiếc ô tô có cùng nhà sản xuất Volvo là chiếc hatchback ba cửa C30.

Đây là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *